Ministry of Home Affairs
Ceasefire Agreements with National Socialist Council of Nagaland/NK, National Socialist Council of Nagaland/ Reformation and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango extended
06 APR 2023 7:05PM by PIB Delhi
Ceasefire Agreements are in operation between Government of India and National Socialist Council of Nagaland/NK (NSCN/NK), National Socialist Council of Nagaland/ Reformation (NSCN/R) and National Socialist Council of Nagaland/K-Khango (NSCN/K-Khango).
It was decided to extend the Ceasefire Agreements for a further period of one year with effect from 28th April, 2023 to 27th April, 2024 with NSCN/NK and NSCN/R and from 18th April, 2023 to 17th April, 2024 with NSCN/K-Khango. These Agreements were signed on 6th April, 2023.

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
నాగాలాండ్లో వివిధ సంస్థలతో కాల్పుల విరమణ ఒప్పందాలు పొడిగింపు
- నేషనల్ సోషలిస్ట్ కౌన్సిల్ ఆఫ్ నాగాలాండ్/ఎన్.కె, నేషనల్ సోషలిస్ట్ కౌన్సిల్ ఆఫ్ నాగాలాండ్/ రిఫార్మేషన్ మరియు నేషనల్ సోషలిస్ట్ కౌన్సిల్ ఆఫ్ నాగాలాండ్/కె-ఖాంగో మధ్య కాల్పుల విరమణ ఒప్పందాలు పొడిగింపు
06 APR 2023 7:05PM by PIB Hyderabad
భారత ప్రభుత్వం మరియు నేషనల్ సోషలిస్ట్ కౌన్సిల్ ఆఫ్ నాగాలాండ్/ఎన్.కె (ఎన్.ఎస్.సి.ఎన్/ఎన్.కె), నేషనల్ సోషలిస్ట్ కౌన్సిల్ ఆఫ్ నాగాలాండ్/ రిఫార్మేషన్ (ఎన్.ఎస్.సి.ఎన్/ఆర్) మరియు నేషనల్ సోషలిస్ట్ కౌన్సిల్ ఆఫ్ నాగాలాండ్/కె-ఖాంగో (ఎన్.ఎస్.సి.ఎన్/కె ఖంగో)- మధ్య కాల్పుల విరమణ ఒప్పందాలు అమలులో ఉన్నాయి. వీటి గడువు ముగుస్తున్న నేపథ్యంలో ఎన్.ఎస్.సి.ఎన్/ఎన్.కె మరియు ఎన్.ఎస్.సి.ఎన్/ఆర్ లతో 28 ఏప్రిల్, 2023 నుండి 27 ఏప్రిల్, 2024 వరకు మరియు ఎన్.ఎస్.సి.ఎన్/కె ఖంగో తో ఏప్రిల్ 18, 2023 నుండి ఏప్రిల్ 17, 2024 వరకు కాల్పుల విరమణ ఒప్పందాలను ఒక సంవత్సరం పాటు పొడిగించాలని నిర్ణయించబడింది. ఈ ఒప్పందాలు 6 ఏప్రిల్, 2023న సంతకం చేయబడ్డాయి.