संरक्षण मंत्रालय
भारत इलेक्ट्रॉनिक्स लिमिटेडकडून संरक्षणमंत्री राजनाथ सिंह यांच्याकडे 2022-23 या वित्तीय वर्षासाठी 224 कोटी रुपयांचा दुसरा अंतरिम लाभांश धनादेश सुपूर्द
27 MAR 2023 8:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 मार्च 2023
सार्वजनिक क्षेत्रातील संरक्षण उत्पादनविषयक नवरत्न कंपनीभारत इलेक्ट्रॉनिक्स लिमिटेड, बीईएलने आज 27 मार्च 2023 रोजी नवी दिल्लीत संरक्षणमंत्री राजनाथ सिंह यांच्याकडे दुसऱ्या अंतरिम लाभांशाच्या रुपाने 224,27,53,160.40/ रुपयांचा धनादेश सुपूर्द केला. बीईएलने त्यांच्या भागधारकांना आर्थिक वर्ष 2022–23 साठी दुसरा अंतरिम लाभांश 60% टक्के इतका (रु. 0.60/- प्रति समभाग) घोषित केला आहे.
अंतरिम लाभांश देण्याचे बीईएलचे हे सलग 20 वे वर्ष आहे. बीईएलने 2022–23 या आर्थिक वर्षासाठी त्यांच्या भागधारकांना फेब्रुवारी 2023 मध्ये प्रथम अंतरिम लाभांश (रु. 0.60/- प्रति समभाग ) म्हणून 60% टक्के दिले आहेत. कंपनीने आपल्या पेडअप भांडवलावर 2021–22 या आर्थिक वर्षात एकूण 450% लाभांश प्रदान केला आहे.

Ministry of Defence
Raksha Mantri receives Rs. 224 Crore as Second Interim Dividend from BEL for FY 2022-23
27 MAR 2023 5:28PM by PIB Delhi
Bharat Electronics Ltd (BEL), a Navratna Defence PSU, presented the second interim dividend cheque of Rs. 224,27,53,160.40/- to Raksha Mantri Shri Rajnath Singh in New Delhi today on March 27, 2023. BEL has declared 60% percent as Second Interim Dividend (Rs. 0.60/- per share) to its shareholders for the financial year 2022 – 23.
This is the 20th consecutive year that BEL is paying Interim Dividend. BEL has paid 60% percent as First Interim Dividend (Rs. 0.60/- per share) in February 2023 to its shareholders for the financial year 2022 – 23. It has also paid a total dividend of 450% on its paid-up capital for the financial year 2021 – 22.