గనుల మంత్రిత్వ శాఖ
టొరంటోలో పీడీఏసీ-2023లో భారత దినోత్సవ వేడుకలు
09 MAR 2023 12:06PM by PIB Hyderabad
టొరంటోలో జరిగిన పీడీఏసీ-2023 సదస్సులో భారత దినోత్సవాన్ని ఘనంగా నిర్వహించారు. గనుల మంత్రిత్వ శాఖ కార్యదర్శి శ్రీ వివేక్ భరద్వాజ్‌తో పాటు మంత్రిత్వ శాఖ సీనియర్ అధికారులు, టొరంటోలో కాన్సులేట్ జనరల్ ఆఫ్ ఇండియా మరియు బొగ్గు మంత్రిత్వ శాఖ అధికారులు మరియు సీఎల్ఐ ఈ కార్యక్రమానికి హాజరయ్యారు. భావితరపు పెట్టుబడిదారులు, మైనింగ్ నిపుణులు మరియు ఖనిజ అన్వేషకులు కూడా కార్యక్రమానికి హాజరయ్యారు. ఈ సందర్భంగా భారత అధికారులు భారతదేశంలోని మైనింగ్ అవకాశాలపై ఒక ప్రదర్శనను ఇచ్చారు, అనంతరం ప్రశ్నోత్తరాల కార్యక్రమం నిర్వహించారు. గనుల శాఖ కార్యదర్శి శ్రీ వివేక్ భరద్వాజ్ కూడా ఈ సందర్భంగా హాజరైన ప్రముఖులతో పరస్పరం సంభాషించారు. చిన్నపాటి హోలీ వేడుకలు మరియు భారత ప్రభుత్వంచే అంతర్జాతీయ మిల్లెట్ల సంవత్సరంలో భాగంగా భారతదేశం నుండి తీసుకువచ్చిన స్వీట్లు మరియు మిల్లెట్ వస్తువుల పంపిణీతో ఈ కార్యక్రమం ముగిసింది.

Ministry of Mines
India Day Celebrations at PDAC-2023 in Toronto
09 MAR 2023 12:06PM by PIB Delhi
India Day was celebrated at the PDAC-2023 convention in Toronto on Tuesday. The Secretary , Ministry of Mines , Shri Vivek Bhardwaj along with senior officials of the Ministry , Consulate General of India, Toronto, Canada and officials of the Ministry of Coal and C.I.I. attended the event.
Large gathering of prospective investors, mining experts and mineral explorers also attended the program. On this occasion Indian officials gave presentation on the mining opportunities in India, followed by a question answer session. Mines Secretary, Shri Vivek Bhardwaj also had one to one interaction with the dignitaries present on the occasion. Event has concluded with a small Holi celebrations and distribution of sweets and millet items brought from India as part of International Year of Millets initiative by the Government of India.