రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
గుజ‌రాత్ తీరంలో ముంపుకు గుర‌వుతున్న మ‌త్స్య‌కారుల ప‌డ‌వ నుంచి ఆరుగురు మ‌త్స్య‌కారుల‌ను కాపాడిన ఇండియ‌న్ కోస్ట్ గార్డ్
07 MAR 2023 6:39PM by PIB Hyderabad
అరేబియా స‌ముద్రం గుజ‌రాత్ తీరంలో మునిగిపోతున్న మ‌త్స్య‌కారుల ప‌డ‌వ నుంచి ఆరుగురు మ‌త్స్య‌కారుల‌ను భార‌తీయ కోస్ట్ గార్డ్ (ఐసిజి) ఓడ ఆరుష్ 7 మార్చి 2023న‌ కాపాడింది.
ఆరేబియా స‌ముద్రంలో మోహ‌రించి ఉన్న ఓడ‌కు తెల్ల‌వారుజామున గుజ‌రాత్ తీరానికి దాదాపు 80 కిమీల దూరంలో భార‌తీయ మ‌త్స్య‌కారుల ప‌డ‌వ హిమ‌లే నుంచి అనియంత్రిత వ‌ర‌ద‌ల‌కు సంబంధించి విప‌త్తు కాల్ వ‌చ్చింది. వెంట‌నే ఓడ విప‌త్తులో ఉన్న ప‌డ‌వ దిశ‌గా వెళ్ళి, ప‌డ‌వ మున‌కను నియంత్రించే ముందు సిబ్బందిని కాపాడింది. త‌ర్వాత ప‌డ‌వ‌కు మ‌ర‌మ‌త్తులు చేసి దానిని తిరిగి సిబ్బందికి అప్ప‌గించింది.

Ministry of Defence
Indian Coast Guard rescues six fishermen from a flooding fishing boat off Gujarat coast
07 MAR 2023 6:39PM by PIB Delhi
Indian Coast Guard (ICG) ship Arush rescued six fishermen from a flooding fishing boat in Arabian Sea off the Gujarat coast on March 07, 2023. In the wee hours, the ship, on deployment in Arabian Sea, received a distress call regarding uncontrolled flooding onboard Indian Fishing Boat Himalay approx. 80 kms off the Gujarat coast. The ship immediately proceeded to the distressed boat and rescued the crew before controlling the flooding. The icg personnel, later, made the boat operational and handed it over to the crew.