నీతి ఆయోగ్
సిఇఒగా బి.వి.ఆర్ సుబ్ర‌హ్మ‌ణ్యానికి స్వాగ‌తం ప‌లికిన నీతి ఆయోగ్‌
25 FEB 2023 6:40PM by PIB Hyderabad
నీతి ఆయోగ్ చీఫ్ ఎగ్జిక్యూటివ్ ఆఫీస‌ర్‌గా శ్రీ బి.వి.ఆర్‌. సుబ్ర‌హ్మ‌ణ్యం శ‌నివారం బాధ్య‌త‌లు స్వీక‌రించారు.
ఛ‌త్తీస్‌గ‌ఢ్ కేడ‌ర్ కు చెందిన‌ 1987 ఇండియ‌న్ అడ్మినిస్ట్రేటివ్ ఆఫీస‌ర్ (భార‌తీయ పరిపాల‌నాధికారి) అఅయిన శ్రీ సుబ్ర‌హ్మ‌ణ్యం గ‌త మూడు ద‌శాబ్దాల‌లో మ‌ధ్య‌ప్ర‌దేశ్‌, ఛ‌త్తీస్‌గ‌ఢ్‌, జ‌మ్ము& కాశ్మీర్‌లో ప్ర‌ముఖ బాధ్య‌త‌ల‌ను నిర్వ‌హించ‌డ‌మే కాక ప్ర‌పంచ బ్యాంకులో కూడా ప‌ని చేశారు. ఆయ‌న వాణిజ్య & ప‌రిశ్ర‌మ‌ల మంత్రిత్వ శాఖ కార్య‌ద‌ర్శిగా, జ‌మ్ము & కాశ్మీర్ ప్ర‌ధాన కార్య‌ద‌ర్శిగా, ఛ‌త్తీస్‌గ‌ఢ్ ల ప్ర‌ధాన కార్య‌ద‌ర్శిగాను, ప్ర‌ధాన‌మంత్రి కార్యాల‌యంలో బాధ్య‌త‌ల‌ను నిర్వ‌హించారు.
భార‌త ప్ర‌భుత్వ ప‌బ్లిక్ పాల‌సీ థింక్ ట్యాంక్ ఇన్‌ఛార్జిగా బాధ్య‌త‌లు స్వీక‌రించిన సంద‌ర్భంగా మాట్లాడుతూ, గౌర‌వ‌నీయ ప్ర‌ధాన‌మంత్రి నాపై ఉంచి విశ్వాసం, బాధ్య‌త‌ల‌ను విన‌య‌పూర్వ‌కంగా స్వీక‌రిస్తున్నాను, ఆయ‌న అంచ‌నాలకు త‌గ్గ‌ట్టుగా ఎదిగేందుకు నా వంతు ప్ర‌య‌త్నాలు చేస్తాన‌ని, శ్రీ సుబ్ర‌హ్మ‌ణ్యం అన్నారు.

NITI Aayog
NITI Aayog welcomes B.V.R. Subrahmanyam as its CEO
25 FEB 2023 6:40PM by PIB Delhi
Shri B.V.R. Subrahmanyam joined as Chief Executive Officer of NITI Aayog today.
An Indian Administrative Service Officer of 1987 batch (Chhattisgarh cadre), Shri Subrahmanyam has held important assignments over the last three decades in Madhya Pradesh, Chhattisgarh, and Jammu & Kashmir, along with a stint at The World Bank. He has been Secretary in the Ministry of Commerce & Industry, Chief Secretary, Jammu & Kashmir, Principal Secretary, Government of Chhattisgarh, and has held positions in the Prime Minister’s Office.
On the occasion of taking charge of the public policy think tank of the Government of India, Shri Subrahmanyam said, “I am humbled by the trust and responsibility reposed in me by the Hon’ble Prime Minister and will try my best to rise up to his expectations.”