पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांच्या हस्ते 25 फेब्रुवारी रोजी ‘बारिसू कन्नड दिम दिमावा’ सांस्कृतिक महोत्सवाचे उद्‌घाटन होणार
23 FEB 2023 6:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 फेब्रुवारी 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या हस्ते 25 फेब्रुवारी 2023 रोजी सायंकाळी 5 वाजता दिल्ली मधील तालकटोरा स्टेडियम, येथे ‘बारिसु कन्नड दिम दिमावा’ सांस्कृतिक महोत्सवाचे उद्‌घाटन होणार आहे. यावेळी पंतप्रधान उपस्थितांना संबोधित करणार आहेत.
पंतप्रधानांच्या ‘एक भारत श्रेष्ठ भारत’ या संकल्पनेला अनुसरून कर्नाटकची संस्कृती, परंपरा आणि ऐतिहासिक वैभव साजरे करण्यासाठी ‘बारिसु कन्नड दिम दिमावा’ सांस्कृतिक महोत्सवाचे आयोजन करण्यात येत आहे. स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवाच्या अंतर्गत आयोजित या महोत्सवात शेकडो कलाकारांना नृत्य, संगीत, नाटक, कविता इत्यादी माध्यमातून कर्नाटकचा सांस्कृतिक वारसा दाखवण्याची संधी मिळणार आहे.

Prime Minister's Office
PM to inaugurate ‘Barisu Kannada Dim Dimava’ cultural festival on 25th February
23 FEB 2023 5:44PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate ‘Barisu Kannada Dim Dimava’ cultural festival at Talkatora Stadium, Delhi on 25th February, 2023 at 5 PM. Prime Minister will also address the gathering on the occasion.
In line with the Prime Minister’s vision of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat’, ‘Barisu Kannada Dim Dimava’ cultural festival is being organized to celebrate Karnataka's culture, traditions and history. The festival, being held under the aegis of Azadi Ka Amrit Mahotsav, will provide an opportunity to hundreds of artists to showcase Karnataka cultural heritage through dance, music, drama, poetry etc.