Prime Minister's Office
PM to inaugurate ‘Barisu Kannada Dim Dimava’ cultural festival on 25th February
23 FEB 2023 5:44PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate ‘Barisu Kannada Dim Dimava’ cultural festival at Talkatora Stadium, Delhi on 25th February, 2023 at 5 PM. Prime Minister will also address the gathering on the occasion.
In line with the Prime Minister’s vision of ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat’, ‘Barisu Kannada Dim Dimava’ cultural festival is being organized to celebrate Karnataka's culture, traditions and history. The festival, being held under the aegis of Azadi Ka Amrit Mahotsav, will provide an opportunity to hundreds of artists to showcase Karnataka cultural heritage through dance, music, drama, poetry etc.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘బారిసుకన్నడ డిం డిమవ’ అనే సాంస్కృతిక ఉత్సవాన్ని ఫిబ్రవరి 25న ప్రారంభించనున్న ప్రధానమంత్రి
23 FEB 2023 5:44PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 ఫిబ్రవరి 25 వ తేదీ న సాయంత్రం 5 గంటల కు దిల్లీ లోని తాల్ కటోరా స్టేడియమ్ లో సాంస్కృతిక ఉత్సవం ‘బారిసు కన్నడ డిం డిమవ’ ను ప్రారంభించనున్నారు. ఈ సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి ఈ కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకొనే జనసమూహాన్ని ఉద్దేశించి ప్రసంగిస్తారు కూడాను.
ప్రధాన మంత్రి యొక్క ‘ఏక్ భారత్ శ్రేష్ఠ భారత్’ దార్శనికత కు అనుగుణం గానే కర్నాటక యొక్క సంస్కృతి ని, సంప్రదాయాల ను మరియు చరిత్ర ను ఘనం గా ఓ ఉత్సవం లాగా జరపడం కోసం సాంస్కృతిక ఉత్సవమైనటువంటి ‘బారిసు కన్నడ డిం డిమవ’ ను నిర్వహించడం జరుగుతున్నది. ‘ఆజాదీ కా అమృత్ మహోత్సవ్’ ఆధ్వర్యం లో నిర్వహించే ఈ ఉత్సవం లో వందల కొద్దీ కళాకారుల కు నృత్య‌ం, సంగీతం, నాటకం, కవిత మొదలైన కళారూపాల మాధ్యం ద్వారా కర్నాటక యొక్క సాంస్కృతిక వారసత్వాన్ని కళ్ల కు కట్టేందుకు గాను ఒక అవకాశం లభించనుంది.