சிறுபான்மையினர் நலன் அமைச்சகம்
மனுக்கள் மீதான விசாரணை மற்றும் தீர்வு
18 JAN 2023 4:28PM by PIB Chennai
தேசிய சிறுபான்மையினர் ஆணையத்துக்கு கடந்த ஒரு மாதத்தில் 168 மனுக்கள் வந்துள்ளன. இவற்றில் 73-க்கு தீர்வு காணப்பட்டு, பைசல் செய்யப்பட்டன. எஞ்சிய 95 வழக்குகளில் நடவடிக்கை முன்னெடுக்கப்பட்டு, அறிக்கைகள் கோரப்பட்டுள்ளன. கடந்த ஆண்டு முழுவதும் 1895 மனுக்கள் பெறப்பட்டு, அதில் 1422-க்கு தீர்வு காணப்பட்டுள்ளது.
01.12.2022 முதல் 17.01.2023 வரை தேசிய சிறுபான்மையினர் ஆணையம் 15 விசாரணைகளை நடத்தியுள்ளது. பிரச்சனைகளுக்கு விரைவில் தீர்வுகாணுமாறு சம்பந்தப்பட்ட அதிகாரிகளுக்கு உரிய உத்தரவு பிறப்பிக்கப்பட்டுள்ளது. ஆண்டு முழுவதும் 40 விசாரணைகள் ஆணையத்தில் நடைபெற்றுள்ளன.

Ministry of Minority Affairs
Petitions disposed and hearings held by NCM
18 JAN 2023 4:28PM by PIB Delhi
The National Commission for Minorities has received 168 petitions in the last one month , out of which 73 have been disposed off. In the remaining 95 cases, action has been initiated and reports have been called. During the whole year, 1,895 petitions have been received out of which 1,422 have been disposed off.
From 1.12.2022 to 17.1.2023, National Commission for Minorities held 15 hearings and gave suitable directions to the concerned authorities to resolve the issues at the earliest. During the whole year 40 hearings were held in the Commission.