પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મણિપુરના નોની જિલ્લામાં બસ દુર્ઘટનામાં જાનહાનિથી પ્રધાનમંત્રી શ્રી દુઃખી
PMNRF તરફથી એક્સ-ગ્રેશિયાની જાહેરાત કરી
21 DEC 2022 8:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મણિપુરના નોની જિલ્લામાં એક દુ:ખદ બસ અકસ્માતમાં થયેલા મૃત્યુ પ્રત્યે શોક વ્યક્ત કર્યો છે. પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એક્સ-ગ્રેશિયાની પણ જાહેરાત કરી હતી. મૃતકના નજીકના સંબંધીઓને રૂ. 2 લાખ અને બસ અકસ્માતમાં ઘાયલ થયેલા લોકોને 50,000 રૂ. પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ફંડ (PMNRF) માંથી આપવામાં આવશે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"મણિપુરના નોની જિલ્લામાં એક દુ:ખદ બસ અકસ્માતને કારણે થયેલા જાનહાનિથી દુઃખી છું. મારા વિચારો શોકગ્રસ્ત પરિવારો સાથે છે. હું આશા રાખું છું કે ઘાયલો જલ્દી સ્વસ્થ થાય. મણિપુર સરકાર અસરગ્રસ્તોને તમામ શક્ય સહાય પૂરી પાડી રહી છે: PM @narendramodi"
"PMNRF તરફથી 2 લાખ રૂપિયાની એક્સ-ગ્રેશિયા બસ દુર્ઘટનામાં દરેક મૃતકના નજીકના સંબંધીઓને આપવામાં આવશે. ઘાયલોને 50,000 રૂપિયા આપવામાં આવશે: PM @narendramodi"

Prime Minister's Office
PM anguished by the loss of lives in the bus accident in Noney district of Manipur
Announces ex-gratia from PMNRF
21 DEC 2022 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the deaths in a tragic bus accident in Noney district of Manipur. The Prime Minister also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of deceased and Rs. 50,000 to those injured in the bus accident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the loss of lives in Manipur's Noney district due to a tragic bus accident. My thoughts are with the bereaved families. I hope the injured recover soon. The Manipur government is providing all possible assistance to those affected: PM @narendramodi"
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the bus accident. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"