ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੀ ਅੱਜ ਆਰਮੀ ਹੌਸਪਿਟਲ (ਰੇਫਰਲ ਐਂਡ ਰਿਸਰਚ) ਵਿੱਚ ਮੋਤੀਆਬਿੰਦ ਦੀ ਸਰਜਰੀ ਕੀਤੀ ਗਈ
20 NOV 2022 3:01PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਦੀ ਅੱਜ ਸਵੇਰੇ (20 ਨਵੰਬਰ, 2022) ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਦੇ ਆਰਮੀ ਹੌਸਪਿਟਲ (ਰੇਫਰਲ ਐਂਡ ਰਿਸਰਚ) ਵਿੱਚ ਸੱਜੀ ਅੱਖ ਦੀ ਮੋਤੀਆਬਿੰਦ ਸਰਜਰੀ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ। ਇਹ ਸਰਜਰੀ ਸਫਲ ਰਹੀ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਹਸਪਤਾਲ ਤੋਂ ਛੁੱਟੀ ਮਿਲ ਗਈ ਹੈ।
ਆਰਮੀ ਹੌਸਪਿਟਲ ਵਿੱਚ ਹੀ 16 ਅਕਤੂਬਰ, 2022 ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਖੱਬੀ ਅੱਖ ਦਾ ਵੀ ਸਫ਼ਲ ਅਪਰੇਸ਼ਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ।

President's Secretariat
The President of India Undergoes Cataract Surgery at Army Hospital (Referral & Research) Today
20 NOV 2022 3:01PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu underwent cataract surgery of her right eye today morning (November 20, 2022) at the Army Hospital (Referral & Research), New Delhi. Surgery was successful and she has been discharged from the Hospital.
Her left eye was also successfully operated on October 16, 2022 at the Army Hospital.