ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ರೆಫರಲ್ ಅಂಡ್ ರಿಸರ್ಚ್ ಸೇನಾ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಇಂದು ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರಿಗೆ ಕಣ್ಣಿನಪೊರೆ ಶಸ್ತ್ರಚಿಕಿತ್ಸೆ
20 NOV 2022 3:01PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಇಂದು(ನವೆಂಬರ್ 20, 2022) ಬೆಳಗ್ಗೆ ದೆಹಲಿಯ ರೆಫರಲ್ ಅಂಡ್ ರಿಸರ್ಚ್ ಸೇನಾ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಬಲಗಣ್ಣಿನ ಪೊರೆ ಶಸ್ತ್ರಚಿಕಿತ್ಸೆಗೆ ಒಳಗಾದರು. ಶಸ್ತ್ರಚಿಕಿತ್ಸೆ ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಿದ್ದು ಆಸ್ಪತ್ರೆಯಿಂದ ಬಿಡುಗಡೆ ಹೊಂದಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರ ಎಡೆಗಣ್ಣಿನ ಪೊರೆಗೆ ಕಳೆದ ತಿಂಗಳು ಅಕ್ಟೋಬರ್ 16ರಂದು ಸೇನಾ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಿ ಶಸ್ತ್ರಚಿಕಿತ್ಸೆ ನಡೆಸಲಾಗಿತ್ತು.

President's Secretariat
The President of India Undergoes Cataract Surgery at Army Hospital (Referral & Research) Today
20 NOV 2022 3:01PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu underwent cataract surgery of her right eye today morning (November 20, 2022) at the Army Hospital (Referral & Research), New Delhi. Surgery was successful and she has been discharged from the Hospital.
Her left eye was also successfully operated on October 16, 2022 at the Army Hospital.