Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 219.63 Cr
Over 4.12 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 18,317
1,326 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.78%
Weekly Positivity Rate is presently at 1.08%
31 OCT 2022 9:50AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 219.63 Cr (2,19,63,82,882) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.12 Cr (4,12,48,027) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10415420
2nd Dose
10120708
Precaution Dose
7075162
FLWs
1st Dose
18437174
2nd Dose
17720730
Precaution Dose
13752860
Age Group 12-14 years
1st Dose
41248027
2nd Dose
32389808
Age Group 15-18 years
1st Dose
62015432
2nd Dose
53347278
Age Group 18-44 years
1st Dose
561421927
2nd Dose
516353247
Precaution Dose
100847368
Age Group 45-59 years
1st Dose
204049443
2nd Dose
197081531
Precaution Dose
50816135
Over 60 years
1st Dose
127681810
2nd Dose
123223322
Precaution Dose
48385500
Precaution Dose
22,08,77,025
Total
2,19,63,82,882
India’s Active Caseload currently stands at 17,912. Active cases now constitute 0.04% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.78%. 1,723 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,41,06,656.
1,326 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 83,167 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 90.09 Cr (90,09,66,082) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.08% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.59%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 219.63 കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 4.12 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകൾ
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവിൽ 18,317
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,326 പേർക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവിൽ 98.78%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.08%
31 OCT 2022 9:50AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 219.63 കോടി (2,19,63,82,882) പിന്നിട്ടു.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാർച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. 12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള COVID-19 വാക്സിനേഷൻ 2022 മാർച്ച് 16-ന് ആരംഭിച്ചു. ഇതുവരെ 4.12 കോടിയിലധികം (4,12,48,027) കൗമാരക്കാർക്ക് കോവിഡ്-19 കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നൽകി. അതുപോലെ, 18-59 പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 മുൻകരുതൽ ഡോസ് 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിൻ ഡോസുകൾ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നൽകിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവർത്തകർ
ഒന്നാം ഡോസ് 10415420
രണ്ടാം ഡോസ് 10120708
കരുതൽ ഡോസ് 7075162
മുന്നണിപ്പോരാളികൾ
ഒന്നാം ഡോസ് 18437174
രണ്ടാം ഡോസ് 17720730
കരുതൽ ഡോസ് 13752860
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 41248027
രണ്ടാം ഡോസ് 32389808
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 62015432
രണ്ടാം ഡോസ് 53347278
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 561421927
രണ്ടാം ഡോസ് 516353247
കരുതൽ ഡോസ് 100847368
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 204049443
രണ്ടാം ഡോസ് 197081531
കരുതൽ ഡോസ് 50816135
60നുമേൽ പ്രായമുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 127681810
രണ്ടാം ഡോസ് 123223322
കരുതൽ ഡോസ് 48385500
കരുതൽ ഡോസ് 22,08,77,025
ആകെ 2,19,63,82,882
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 17,912 ; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.04% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.78 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 1,723 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,41,06,656 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ ഇന്ത്യയിൽ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,326 പേർക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 83,167 പരിശോധനകൾ നടത്തി. ആകെ 90.09 കോടിയിലേറെ (90,09,66,082) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വർദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.08 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.59 ശതമാനമാണ്.