ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 219.62 കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 4.12 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകൾ
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവിൽ 18,802
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,574 പേർക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവിൽ 98.77%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.11%
29 OCT 2022 10:14AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 219.62 കോടി (2,19,62,18,338) പിന്നിട്ടു.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാർച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. 12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള COVID-19 വാക്സിനേഷൻ 2022 മാർച്ച് 16-ന് ആരംഭിച്ചു. ഇതുവരെ 4.12 കോടിയിലധികം (4,12,45,177) കൗമാരക്കാർക്ക് കോവിഡ്-19 കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നൽകി. അതുപോലെ, 18-59 പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കോവിഡ്-19 മുൻകരുതൽ ഡോസ് 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിൻ ഡോസുകൾ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നൽകിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവർത്തകർ
ഒന്നാം ഡോസ് 10415403
രണ്ടാം ഡോസ് 10120632
കരുതൽ ഡോസ് 7074142
മുന്നണിപ്പോരാളികൾ
ഒന്നാം ഡോസ് 18437159
രണ്ടാം ഡോസ് 17720602
കരുതൽ ഡോസ് 13751116
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 41245177
രണ്ടാം ഡോസ് 32380677
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 62013310
രണ്ടാം ഡോസ് 53341499
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 561419168
രണ്ടാം ഡോസ് 516339707
കരുതൽ ഡോസ് 100768818
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 204049103
രണ്ടാം ഡോസ് 197079041
കരുതൽ ഡോസ് 50787505
60നുമേൽ പ്രായമുള്ളവർ
ഒന്നാം ഡോസ് 127681623
രണ്ടാം ഡോസ് 123221711
കരുതൽ ഡോസ് 48371945
കരുതൽ ഡോസ് 22,07,53,526
ആകെ 2,19,62,18,338
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 18,802 ; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.04% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.77 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 2,161 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,41,02,852 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ ഇന്ത്യയിൽ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,574 പേർക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ 1,65,901 പരിശോധനകൾ നടത്തി. ആകെ 90.07 കോടിയിലേറെ (90,07,25,697) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വർദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.11 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.95 ശതമാനമാണ്.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 219.62 Cr
Over 4.12 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 18,802
1,574 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.77%
​​​​​​​Weekly Positivity Rate is presently at 1.11%
29 OCT 2022 10:14AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 219.62 Cr (2,19,62,18,338) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.12 Cr (4,12,45,177) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10415403
2nd Dose
10120632
Precaution Dose
7074142
FLWs
1st Dose
18437159
2nd Dose
17720602
Precaution Dose
13751116
Age Group 12-14 years
1st Dose
41245177
2nd Dose
32380677
Age Group 15-18 years
1st Dose
62013310
2nd Dose
53341499
Age Group 18-44 years
1st Dose
561419168
2nd Dose
516339707
Precaution Dose
100768818
Age Group 45-59 years
1st Dose
204049103
2nd Dose
197079041
Precaution Dose
50787505
Over 60 years
1st Dose
127681623
2nd Dose
123221711
Precaution Dose
48371945
Precaution Dose
22,07,53,526
Total
2,19,62,18,338
India’s Active Caseload currently stands at 18,802. Active cases now constitute 0.04% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.77%. 2,161 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,41,02,852.
1,574 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 1,65,901 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 90.07 Cr (90,07,25,697) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.11% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.95%.