ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
29 OCT 2022 10:12AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు మొత్తం 219.62 కోట్ల డోసులు ( 95.02 కోట్ల రెండో డోసులు + 22.07 కోట్ల ముందు జాగ్రత్త డోసులు ) అందించారు
గత 24 గంటల్లో 1,72,838 డోసులు అందించారు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 18,802
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.04%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.77%
గత 24 గంటల్లో 2,161 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,41,02,852 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,574 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.95%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.11%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 1,65,901 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 90.07 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 OCT 2022 10:12AM by PIB Delhi
219.62 add a cr Total Vaccine doses (95.02 cr Second Dose and 22.07 cr Precaution Dose) have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
1,72,838 doses administered in last 24 hours
India's Active caseload currently stands at 18,802
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.77%
2,161 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,41,02,852
1,574 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (1.11%)
90.07 cr Total Tests conducted so far; 1,65,901 tests conducted in the last 24 hours