आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 ताजी स्थिती
29 OCT 2022 10:12AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी कोविड -19 प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यंत एकूण 219.62 कोटी लसमात्रा( 95.02 कोटी दुसरी मात्रा आणि 22.07 कोटी खबरदारीची मात्रा) देण्यात आल्या आहेत.
गेल्या 24 तासांमध्ये, 1,72,838 इतक्या लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रूग्णांची संख्या सध्या 18,802 इतकी आहे.
उपचाराधीन रूग्णांची आकडेवारी एकूण रूग्णसंख्येच्या 0.04 टक्के इतकी आहे.
रूग्ण बरे होण्याचा दर सध्याच्या घडीला 98.77 टक्के इतका आहे
गेल्या 24 तासांमध्ये, 2,161 रूग्ण कोविडमुक्त झाले आहेत. यासह एकूण कोविडमुक्त झालेल्यांची संख्या 4,41,02,852 इतकी झाली आहे
गेल्या 24 तासांमध्ये, 1,574 नवीन रूग्णांची नोंद झाली आहे.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर सध्याच्या घडीला 0.95 टक्के इतका आहे
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर सध्याच्या घडीला 1.11 टक्के इतका आहे
आतापर्यंत 90.07 कोटी एकूण चाचण्या पार पडल्या आहेत; गेल्या 24 तासांमध्ये, 1,65,901 इतक्या चाचण्या घेण्यात आल्या आहेत.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 OCT 2022 10:12AM by PIB Delhi
219.62 add a cr Total Vaccine doses (95.02 cr Second Dose and 22.07 cr Precaution Dose) have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
1,72,838 doses administered in last 24 hours
India's Active caseload currently stands at 18,802
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.77%
2,161 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,41,02,852
1,574 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (1.11%)
90.07 cr Total Tests conducted so far; 1,65,901 tests conducted in the last 24 hours