સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
29 OCT 2022 12:03PM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 219.62 કરોડ રસીના ડોઝ (95.01 કરોડ બીજો ડોઝ અને 22.07 કરોડ સાવચેતી ડોઝ) આપવામાં આવ્યા
છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 1,72,838 ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 18,802 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.77% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,161દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,41,02,852 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,574 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.95% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.11% છે
કુલ 90.07 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 1,65,901 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 OCT 2022 10:12AM by PIB Delhi
219.62 add a cr Total Vaccine doses (95.02 cr Second Dose and 22.07 cr Precaution Dose) have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
1,72,838 doses administered in last 24 hours
India's Active caseload currently stands at 18,802
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.77%
2,161 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,41,02,852
1,574 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (1.11%)
90.07 cr Total Tests conducted so far; 1,65,901 tests conducted in the last 24 hours