Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 OCT 2022 10:12AM by PIB Delhi
219.62 add a cr Total Vaccine doses (95.02 cr Second Dose and 22.07 cr Precaution Dose) have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
1,72,838 doses administered in last 24 hours
India's Active caseload currently stands at 18,802
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.77%
2,161 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,41,02,852
1,574 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (1.11%)
90.07 cr Total Tests conducted so far; 1,65,901 tests conducted in the last 24 hours

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட் அண்மைச் செய்திகள்
29 OCT 2022 10:12AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசி இயக்கத்தின் கீழ் இந்தியாவில் இதுவரை 219.62 கோடி 95.02 கோடி 2-வது தவணை மற்றும் 22.07 கோடி) முன்னெச்சரிக்கை தவணை) தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,72,838 டோஸ்கள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன.
இந்தியாவில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 18,802 கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்கள் எண்ணிக்கை 0.05 சதவீதமாக உள்ளது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் தற்போது 98.77 சதவீதம்
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 2,161 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 4,41,02,852 என அதிகரித்துள்ளது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,574 பேருக்கு புதிதாக தொற்று ஏற்பட்டுள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு விகிதம் (0.95) சதவீதம் ஆகும்
வாராந்திர பாதிப்பு விகிதம் (1.11) சதவீதம் ஆகும்
இதுவரை மொத்தம் 90.07 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன. கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 1,65,901 கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.