Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 OCT 2022 10:12AM by PIB Delhi
219.62 add a cr Total Vaccine doses (95.02 cr Second Dose and 22.07 cr Precaution Dose) have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
1,72,838 doses administered in last 24 hours
India's Active caseload currently stands at 18,802
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.77%
2,161 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,41,02,852
1,574 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.95%)
Weekly Positivity Rate (1.11%)
90.07 cr Total Tests conducted so far; 1,65,901 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
29 OCT 2022 10:12AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് മൊത്തം 219.62 കോടി (95.02 കോടി രണ്ടാമത്തെ ഡോസും, 22.07 കോടി കരുതൽ ഡോസും) ഡോസ് വാക്‌സിൻ.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 1,72,838 ഡോസ് വാക്‌സിനുകൾ വിതരണം ചെയ്തു.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 18,802 പേർ
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.04 ശതമാനം പേർ
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.77%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,161 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,41,02,852 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,574 പേർക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.95%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.11%)
ആകെ നടത്തിയത് 90.07 കോടി പരിശോധനകൾ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 1,65,901 പരിശോധനകൾ.