ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
219.53 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 4.12 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 24,043
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,112
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.76%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.97%
22 OCT 2022 9:34AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 219.53 కోట్ల ( 2,19,53,88,326 ) డోసులను అధిగమించింది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం 2022 మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటి వరకు 4.12 కోట్లకు పైగా ( 4,12,27,878 ) టీకా మొదటి డోసులను వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను 2022 ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
10415373
రెండో డోసు
10120383
ముందు జాగ్రత్త డోసు
7067793
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
18437114
రెండో డోసు
17720134
ముందు జాగ్రత్త డోసు
13742922
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
41227878
రెండో డోసు
32326914
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
62003360
రెండో డోసు
53309378
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
561404190
రెండో డోసు
516276208
ముందు జాగ్రత్త డోసు
100383526
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
204047129
రెండో డోసు
197066915
ముందు జాగ్రత్త డోసు
50645217
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
127680506
రెండో డోసు
123213459
ముందు జాగ్రత్త డోసు
48299927
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
22,01,39,385
మొత్తం డోసులు
2,19,53,88,326
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 24,043. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.05 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.76 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 3,102 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,40,87,748 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,112 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 2,09,088 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 89.98 కోట్లకు పైగా ( 89,98,36,516 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.97 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.01 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 219.53 Cr
Over 4.12 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 24,043
2,112 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.76%
Weekly Positivity Rate is presently at 0.97%
22 OCT 2022 9:34AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 219.53 Cr (2,19,53,88,326) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.12 Cr (4,12,27,878) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10415373
2nd Dose
10120383
Precaution Dose
7067793
FLWs
1st Dose
18437114
2nd Dose
17720134
Precaution Dose
13742922
Age Group 12-14 years
1st Dose
41227878
2nd Dose
32326914
Age Group 15-18 years
1st Dose
62003360
2nd Dose
53309378
Age Group 18-44 years
1st Dose
561404190
2nd Dose
516276208
Precaution Dose
100383526
Age Group 45-59 years
1st Dose
204047129
2nd Dose
197066915
Precaution Dose
50645217
Over 60 years
1st Dose
127680506
2nd Dose
123213459
Precaution Dose
48299927
Precaution Dose
22,01,39,385
Total
2,19,53,88,326
India’s Active Caseload currently stands at 24,043. Active cases now constitute 0.05% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.76%. 3,102 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,40,87,748.
2,112 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 2,09,088 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 89.98 Cr (89,98,36,516) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.97% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.01%.