रेल्वे मंत्रालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज हिरवा झेंडा दाखवलेली नवीन वंदे भारत एक्सप्रेस 19 ऑक्टोबर 2022 पासून नियमित सेवा सुरू करेल
ही गाडी आठवड्यातून सहा दिवस धावणार
13 OCT 2022 5:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 ऑक्टोबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अंब अंदौरा, उना ते नवी दिल्ली दरम्यान नवीन वंदे भारत एक्सप्रेसला हिरवा झेंडा दाखवला.
ट्रेन क्र. 22447/22448 नवी दिल्ली- अंब अंदौरा- नवी दिल्ली ही वंदे भारत एक्सप्रेस 19 ऑक्टोबर 2022 पासून आपली नियमित सेवा सुरू करेल. ही ट्रेन आठवड्यातून सहा दिवस (शुक्रवार वगळता) धावेल . वंदे भारत एक्सप्रेस ही 16 डब्यांची रेल्वे गाडी आहे, ज्यामध्ये एक्झिक्युटिव्ह क्लास आणि चेअर कार कोच उपलब्ध आहेत.
वंदे भारत एक्सप्रेसची वेळ आणि थांबे खालीलप्रमाणे आहेत:
22447 New Delhi- Amb Andaura Vande Bharat Express
Stations
22448 Amb Andaura- New Delhi Vande Bharat Express
05:50
D
NEW DELHI
A
18:25
08:00/08:02
A/D
AMBALA
A/D
16:13/16:15
08:40/08:45
A/D
CHANDIGARH
A/D
15:25/15:30
10:00/10:02
A/D
ANANDPUR SAHIB
A/D
14:08/14:10
10:34/10:36
A/D
UNA HIMACHAL
A/D
13:21/13:23
11:05
A
AMB ANDAURA
D
13:00
ट्रेन क्र. 22447 नवी दिल्ली - अंब अंदौरा वंदे भारत एक्सप्रेस , नवी दिल्ली ते अंब अंदौरा पर्यंतचे प्रवास भाडे खालीलप्रमाणे आहे:
• एक्झिक्युटिव्ह क्लास - रु. 2045 (कॅटरिंगसह), रु. 1890 (कॅटरिंगशिवाय)
• चेअर कार- रु. 1075 (कॅटरिंगसह), रु 955 (कॅटरिंगशिवाय)
ट्रेन 22448 अंब अंदौरा - नवी दिल्ली वंदे भारत एक्स्प्रेस अंब अंदौरा पासून नवी दिल्ली पर्यंतचे भाडे खालीलप्रमाणे आहे:
• एक्झिक्युटिव्ह क्लास - रु. 2240 (कॅटरिंगसह), रु. 1890 (कॅटरिंगशिवाय)
• चेअर कार- रु. 1240 (कॅटरिंगसह), रु 955 (कॅटरिंगशिवाय)

Ministry of Railways
Vande Bharat Express flagged off today by Hon’ble Prime Minister to commence regular service from 19th October
To run six days in a week
13 OCT 2022 4:53PM by PIB Delhi
Hon'ble Prime Minister Shri Narendra Modi flagged off the inaugural run of the new Vande Bharat Express from Amb Andaura, Una to New Delhi, today.
Train No. 22447/22448 New Delhi- Amb Andaura- New Delhi Vande Bharat Express shall commence its regular service from 19th October, 2022. This train will run six days a week (except Friday). Vande Bharat Express is a train set rake of 16 Coaches comprising of Executive Class and Chair Car coaches.
The Timings and stoppages of Vande Bharat Express are as under:
22447 New Delhi- Amb Andaura Vande Bharat Express
Stations
22448 Amb Andaura- New Delhi Vande Bharat Express
05:50
D
NEW DELHI
A
18:25
08:00/08:02
A/D
AMBALA
A/D
16:13/16:15
08:40/08:45
A/D
CHANDIGARH
A/D
15:25/15:30
10:00/10:02
A/D
ANANDPUR SAHIB
A/D
14:08/14:10
10:34/10:36
A/D
UNA HIMACHAL
A/D
13:21/13:23
11:05
A
AMB ANDAURA
D
13:00
Fare structure of Train 22447 New Delhi - Amb Andaura Vande Bharat Express from New Delhi to Amb Andaura is as under:
• Executive Class – Rs 2045 (with Catering), Rs. 1890 (without catering)
• Chair Car- Rs 1075 (with Catering), Rs 955 (without catering)
Fare structure of Train 22448 Amb Andaura - New Delhi Vande Bharat Express from Amb Andaura to New Delhi is as under:
• Executive Class – Rs 2240 (with Catering), Rs. 1890 (without catering)
• Chair Car- Rs 1240 (with Catering), Rs 955 (without catering)