ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સમાજવાદી પાર્ટીના વરિષ્ઠ નેતા શ્રી મુલાયમ સિંહ યાદવના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
શ્રી અમિત શાહે ગુરુગ્રામની મેદાંતા હોસ્પિટલમાં નેતાજીને અંતિમ શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી અને તેમના પુત્ર શ્રી અખિલેશ યાદવ અને તેમના પરિવારના સભ્યો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરી
શ્રી મુલાયમ સિંહ યાદવના અવસાનથી ઉત્તર પ્રદેશ અને રાષ્ટ્રીય રાજનીતિમાં મોટો શૂન્યાવકાશ સર્જાયો છે
શ્રી મુલાયમ સિંહ યાદવ તેમની અનન્ય રાજકીય કુશળતાથી દાયકાઓ સુધી રાજકારણમાં સક્રિય રહ્યા
કટોકટી દરમિયાન, તેમણે લોકશાહીની પુનઃસ્થાપના માટે પોતાનો અવાજ ઉઠાવ્યો હતો, તેઓ હંમેશા એક જમીની સ્તરના નેતા તરીકે યાદ કરવામાં આવશે, તેમનું અવસાન ભારતીય રાજકારણના એક યુગનો અંત છે.
10 OCT 2022 4:01PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સમાજવાદી પાર્ટીના વરિષ્ઠ નેતા શ્રી મુલાયમ સિંહ યાદવના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે. શ્રી અમિત શાહે ગુરુગ્રામની મેદાંતા હોસ્પિટલમાં નેતાજીને અંતિમ શ્રદ્ધાંજલિ આપી અને તેમના પુત્ર અખિલેશ યાદવ અને તેમના પરિવારના સભ્યો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરી.
શ્રેણીબદ્ધ ટ્વિટમાં કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકાર મંત્રીએ કહ્યું કે મુલાયમ સિંહ યાદવના નિધનથી ઉત્તર પ્રદેશ અને રાષ્ટ્રીય રાજનીતિમાં મોટો શૂન્યાવકાશ સર્જાયો છે.
શ્રી મુલાયમ સિંહ યાદવ તેમની અનન્ય રાજકીય કુશળતાથી દાયકાઓ સુધી રાજકારણમાં સક્રિય રહ્યા. ઈમરજન્સી દરમિયાન તેમણે લોકશાહીની પુનઃસ્થાપના માટે અવાજ ઉઠાવ્યો હતો. તેમને જનતા જમીની સ્તરના નેતા તરીકે હંમેશા યાદ કરવામાં આવશે. તેમના મૃત્યુથી ભારતીય રાજકારણમાં એક યુગનો અંત આવ્યો છે.
શ્રી અમિત શાહે કહ્યું કે દુઃખની આ ઘડીમાં હું તેમના પરિવાર અને સમર્થકો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરું છું. ભગવાન તેમના ચરણોમાં દિવંગત આત્માને શાંતિ આપે. ઓમ શાંતિ શાંતિ શાંતિ.

Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah condoles the demise of senior leader of Samajwadi Party Shri Mulayam Singh Yadav
Shri Amit Shah paid last respects to Netaji at Medanta Hospital, Gurugram and offered condolences to his son Shri Akhilesh Yadav and his family members
Due to the death of Shri Mulayam Singh Yadav, a huge vacuum has been created in Uttar Pradesh and national politics
Shri Mulayam Singh Yadav remained active in politics for decades with his unique political skills
During the emergency, he raised his voice for the restoration of democracy, he always will be remembered as a grassroots leader, his death is the end of an era of Indian politics
10 OCT 2022 4:01PM by PIB Delhi
The Union Minister for Home and Cooperation, Shri Amit Shah has condoled the death of senior leader of Samajwadi Party Shri Mulayam Singh Yadav. Shri Amit Shah paid last respects to Netaji at Medanta Hospital, Gurugram and offered condolences to his son Akhilesh Yadav and his family members.
In a series of tweets, the Union Home and Cooperation Minister said that due to the death of Mulayam Singh Yadav, a huge vacuum has been created in Uttar Pradesh and national politics.
Shri Mulayam Singh Yadav remained active in politics for decades with his unique political skills. During the Emergency, he raised his voice for the restoration of democracy. He always will be remembered as a grassroots leader of masses. His death marks the end of an era in Indian politics.
Shri Amit Shah said that in this hour of grief, I express my condolences to his family and supporters. May God give peace to the departed soul at his feet. Om Shanti Shanti Shanti.