राष्ट्रपती कार्यालय
मिलाद ऊन नबीच्या पूर्व संध्येला राष्ट्रपतींनी दिल्या शुभेच्छा
08 OCT 2022 9:31PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मु यांनी मिलाद ऊन नबीच्या पूर्वसंध्येला शुभेच्छा दिल्या आहेत. आपल्या शुभेच्छा संदेशात त्या म्हणाल्या की प्रेषित मोहम्मद यांच्या जन्मदिवसाच्या स्मरणार्थ साजरा केल्या जात असलेल्या ईद-ए-मिलाद अर्थात मिलाद ऊन नबी निमित्त मी देशाच्या सर्व नागरिकांना विशेषतः मुस्लिम बंधू आणि भगिनींना माझ्या शुभेच्छा देत आहे. प्रेषित मोहम्मद यांनी जगाला दया, साधेपणा आणि मानवसेवेचा संदेश दिला. त्यांचा संदेश आपल्या प्रत्येकाला एकता आणि बंधुत्वाच्या मार्गावर चालण्याची प्रेरणा देतो असं त्या म्हणाल्या. आपण हजरत मोहम्मद यांच्या जीवनावरून प्रेरणा घेत परस्परांमध्ये एकोपा राखत देशाच्या प्रगतीसाठी सातत्याने प्रयत्नशील राहण्याची शपथ घेऊया असं त्यांनी सांगितलं.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF MILAD-UN-NABI
08 OCT 2022 8:07PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu in her message on the eve of Milad-un-Nabi has said: -
“On the occasion of Eid-e-Milad or Milad-un-Nabi, which is celebrated to commemorate the birthday of Prophet Muhammad, I extend my greetings to all the fellow citizens, especially our Muslim brothers and sisters.
Prophet Muhammad gave the message of kindness, simplicity and service to humanity to the world. His message inspires each of us to move forward on the path of harmony and fraternity.
May we get inspiration from the life of Hazrat Muhammad and take a pledge to continue striving for the progress of our country by living in mutual harmony”.
Click here to see President's Message in hindi