दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
ट्रायकडून मसुदा दूरसंचार (प्रसारण आणि केबल) सेवा आंतरजोडणी (संबंधित यंत्रणा) (चौथी सुधारणा) विनियम, 2022' संदर्भात अभिप्राय पाठवण्यासाठीच्या मुदतीत वाढ
07 OCT 2022 8:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 ऑक्‍टोबर 2022
भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणाने (ट्राय) हितधारकांकडून अभिप्राय /प्रति-अभिप्राय प्राप्त करण्याच्या दृष्टीने, 9 सप्टेंबर 2022 रोजी, मसुदा दूरसंचार (प्रसारण आणि केबल) सेवा आंतरजोडणी (संबंधित यंत्रणा ) (चौथी सुधारणा) विनियम, 2022 जारी केला होता. हितसंबंधितांकडून लेखी अभिप्राय प्राप्त करण्याची अंतिम तारीख 7 ऑक्टोबर 2022 आणि प्रति-अभिप्राय असल्यास, 21 ऑक्टोबर 2022 पर्यंत निश्चित करण्यात आली होती.
हितधारकांनी मसुदा दूरसंचार (प्रसारण आणि केबल) सेवा आंतरजोडणी (संबंधित यंत्रणा ) (चौथी सुधारणा ) विनियम, 2022 वर त्यांचे अभिप्राय पाठवण्यासाठी मुदतवाढ मागितली होती. हे लक्षात घेता, लेखी अभिप्राय सादर करण्याची अंतिम तारीख 4 नोव्हेंबर 2022 पर्यंत वाढवण्याचा निर्णय घेण्यात आला आहे. उत्तरादाखल देण्यात आलेले काही अभिप्राय असल्यास, 18 नोव्हेंबर 2022 पर्यंत देखील पाठवता येतील. मुदतवाढीसाठी पुढील कोणत्याही विनंत्या विचारात घेतल्या जाणार नाहीत.
advbcs-2@trai.gov.in आणि jtadv-bcs@trai.gov.in या ईमेलवर शक्यतो इलेक्ट्रॉनिक स्वरूपात अभिप्राय आणि प्रति-अभिप्राय पाठवता येतील. कोणतेही स्पष्टीकरण/माहितीसाठी, अनिल कुमार भारद्वाज, सल्लागार (प्रसारण आणि केबल सेवा) यांच्याशी दूरध्वनीवरून संपर्क साधला जाऊ शकतो. दूरध्वनी क्रमांक: +91-11-23237922.

Ministry of Communications
TRAI extends time to receive comments on ‘Draft Telecommunication (Broadcasting and Cable) Services Interconnection (Addressable Systems) (Fourth Amendment) Regulations, 2022'
07 OCT 2022 6:11PM by PIB Delhi
The Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had issued the ‘Draft Telecommunication (Broadcasting and Cable) Services Interconnection (Addressable Systems) (Fourth Amendment) Regulations 2022’ on 9th September 2022 for comments/counter-comments of stakeholders. The last date for receiving written comments from the stakeholders was fixed as 7th October 2022 and counter comments, if any, by 21st October 2022.
The stakeholders have sought extension of time for sending their comments on the ‘Draft Telecommunication (Broadcasting and Cable) Services Interconnection (Addressable Systems) (Fourth Amendment) Regulations, 2022’. In view of this, it has been decided to extend the last date for submission of written comments up to 4th November 2022. Counter comments, if any, may also be submitted by 18th November, 2022. No further requests for extension would be considered.
The comments and counter-comments may be sent, preferably in electronic form on the email: advbcs-2@trai.gov.in and jtadv-bcs@trai.gov.in. For any clarification/ information, Shri Anil Kumar Bhardwaj, Advisor (B&CS) may be contacted at Tel. No: +91-11-23237922.