Ministry of Defence
INS TARKASH IN PORT GENTIL, GABON
FIRST EVER VISIT BY AN INDIAN NAVAL WARSHIP
26 SEP 2022 4:57PM by PIB Delhi
INS Tarkash made a port call at Port Gentil, Gabon as part of her ongoing deployment in the Gulf of Guinea for anti-piracy patrol. This marks the first visit by any Indian Naval Ship to Gabon.
During her stay in harbour, the ship and her crew will participate in official and professional interactions as well as sports fixtures.
Her professional interactions will include discussions and drills on fire fighting and damage control, medical and casualty evacuation issues, and diving operations. There will also be familiarisation visits. In addition, yoga sessions and social interactions are also planned.
The ship will also remain open to visitors.
KHSQ.jpeg)
PATK.jpeg)

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
காபோன், ஜென்டில் துறைமுகத்தில் ஐஎன்எஸ் தர்காஷ்
26 SEP 2022 4:57PM by PIB Chennai
கடற்கொள்ளை தடுப்பு ரோந்துக்கான பயிற்சியில் பங்கேற்க கினியா வளைகுடாவில் உள்ள காபோன் நாட்டு ஜென்டில் துறைமுகத்திற்கு ஐஎன்எஸ் தர்காஷ் கப்பல் சென்றடைந்தது. காபோனுக்கு சென்ற முதலாவது இந்திய கடற்படை கப்பல் இதுவாகும்.
அந்த துறைமுகத்தில், கப்பல் ஊழியர்கள், அதிகாரப்பூர்வ மற்றும் தொழில்சார்ந்த உரையாடல்களிலும், விளையாட்டுகளிலும் பங்கேற்க உள்ளனர்.
தொழில்சார்ந்த உரையாடலின் போது, தீயணைப்பு தொடர்பான விவாதங்கள் மற்றும் பயிற்சிகள், சேதம் தவிர்த்தல், மருத்துவம் மற்றும் பாதி்க்கப்பட்டவர்கள் மீட்பு குறித்த விவகாரங்கள், நீர்மூழ்கி நடவடிக்கைகள் குறித்து இடம்பெறும். மேலும் யோகா பயிற்சி மற்றும் சமூக உரையாடலுக்கும் திட்டமிடப்பட்டுள்ளது. கப்பலை பார்வையிட பொதுமக்களும் அனுமதிக்கப்படுவார்கள்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பை காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1862275