ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
217.11 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 4.08 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 46,342
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 5,443
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.71%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.73%
22 SEP 2022 9:41AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 217.11 కోట్ల ( 2,17,11,36,934 ) డోసులను అధిగమించింది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం 2022 మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటి వరకు 4.08 కోట్లకు పైగా ( 4,08,74,582 ) టీకా మొదటి డోసులను వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను 2022 ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
10414926
రెండో డోసు
10115483
ముందు జాగ్రత్త డోసు
6961310
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
18436304
రెండో డోసు
17712306
ముందు జాగ్రత్త డోసు
13539451
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
40874582
రెండో డోసు
31378015
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
61894394
రెండో డోసు
52897712
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
561131855
రెండో డోసు
515216191
ముందు జాగ్రత్త డోసు
87558952
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
204004828
రెండో డోసు
196834800
ముందు జాగ్రత్త డోసు
45596494
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
127650884
రెండో డోసు
123055739
ముందు జాగ్రత్త డోసు
45862708
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
19,95,18,915
మొత్తం డోసులు
2,17,11,36,934
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 46,342. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.10 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.71 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 5,291 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,39,78,271 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 5,443 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 3,39,062 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 89.27 కోట్లకు పైగా ( 89,27,28,070 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.73 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.61 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 217.11 Cr
Over 4.08 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 46,342
5,443 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.71%
Weekly Positivity Rate is presently at 1.73%
22 SEP 2022 9:41AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 217.11 Cr (2,17,11,36,934) as per provisional reports till 7 am today.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4.08 Cr (4,08,74,582) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10414926
2nd Dose
10115483
Precaution Dose
6961310
FLWs
1st Dose
18436304
2nd Dose
17712306
Precaution Dose
13539451
Age Group 12-14 years
1st Dose
40874582
2nd Dose
31378015
Age Group 15-18 years
1st Dose
61894394
2nd Dose
52897712
Age Group 18-44 years
1st Dose
561131855
2nd Dose
515216191
Precaution Dose
87558952
Age Group 45-59 years
1st Dose
204004828
2nd Dose
196834800
Precaution Dose
45596494
Over 60 years
1st Dose
127650884
2nd Dose
123055739
Precaution Dose
45862708
Precaution Dose
19,95,18,915
Total
2,17,11,36,934
India’s Active Caseload currently stands at 46,342. Active cases now constitute 0.10% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.71%. 5,291 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,39,78,271.
5,443 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 3,39,062 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 89.27 Cr (89,27,28,070) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 1.73% and the Daily Positivity rate is reported to be 1.61%.