தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
தோபா கல்லூரியின் 65-வது பட்டமளிப்பு விழா 2022 செப்டம்பர் 20 அன்று நடைபெறவுள்ளது
19 SEP 2022 4:55PM by PIB Chennai
மத்திய தகவல், ஒலிபரப்பு மற்றும் இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டுத்துறை அமைச்சர் திரு.அனுராக் தாக்கூர் தலைமை விருந்தினராக கலந்து கொண்டு பட்டமளிப்பு உரை நிகழ்த்துவார். தோபா கல்லூரியின் நிர்வாகக் குழுத் தலைவர் சந்தர மோகன் சிறப்புரை ஆற்றுவார். கல்லூரி முதல்வர் டாக்டர். பர்தீப் பண்டாரி ஆண்டறிக்கையை சமர்ப்பிக்கவுள்ளார்.
தோபா கல்லூரி, தேசிய மதிப்பீடு மற்றும் அங்கீகார கவுன்சிலின் ஏ+ தர சுழற்சி-II அங்கீகாரம் பெற்றது. தோபா கல்லூரி தொடர்ந்து பல்வேறு முன்னேற்றங்களை செய்து வருகிறது. பல்கலைக் கழக மானியக் குழு இந்த கல்லூரிக்கு சிறந்த திறன் கொண்ட கல்லூரி என்ற தகுதியை வழங்கியுள்ளது.
2017-ஆம் ஆண்டில், மத்திய அறிவியல் மற்றும் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம் இந்தக் கல்லூரிக்கு நட்சத்திர கல்லூரி என்ற அந்தஸ்தை வழங்கியுள்ளது. 81 ஆண்டுகளுக்கும் மேலாக இந்த கல்லூரி தரமான கல்வியை பயிற்றுவித்து வருகிறது. மத்திய அரசின் தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகத்தின்கீழ், கல்லூரி சமூக வானொலி ராப்தா 90.8-ஐ தொடங்கி, வெற்றிகரமாக நடத்தி வரும் தோபா கல்லூரி ஒரு சிறந்த இடத்தை பெற்றுள்ளது.

Ministry of Information & Broadcasting
65th Convocation of Doaba College to be held on September 20, 2022
Shri Anurag Singh Thakur, Union Minister of Information & Broadcasting and Sports & Youth Affairs will award degrees to the students of Doaba college Jalandhar in 65th Annual Convocation on September 20, 2022.
Shri Anurag Singh Thakur - Union Minister of Information & Broadcasting and Sports & Youth Affairs will award degree to nearly 552 students of session 2017-18, 2018-19 and 2019-20.
19 SEP 2022 4:55PM by PIB Delhi
Shri Anurag Thakur will be the chief guest and deliver the convocation address. Sh. Chander Mohan- President, Doaba College Managing Committee will give presidential remarks. Besides this, Principal Dr. Pardeep Bhandari will present the annual report. Doaba College Jalandhar is a Multi Faculty Co-educational Postgraduate Pioneeer Institution of North India. Doaba College is majestically re-accredited with A+ grade Cycle-II by NAAC. Doaba College is constantly making new strides of development. UGC has conferred college with coveted status of (CPE) College with Potential for Excellence. The College has been awarded Star College Status by DBT, Ministry of Science and Technology, Government of India in 2017. College has been imparting qualitative education in the region for more than 81 years. Doaba College has carved a niche by successfully setting up Jalandhar’s first campus Community Radio Raabta 90.8 MHz under the Ministry of Information and Broadcasting, Government of India.