संरक्षण मंत्रालय
विजयकुमार सिंह यांनी माजी सैनिक कल्याण विभागाचे सचिव म्हणून कार्यभार स्वीकारला
19 SEP 2022 4:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 19 सप्‍टेंबर 2022
संरक्षण मंत्रालयाच्या माजी सैनिक कल्याण विभागाचे सचिव म्हणून विजय कुमार सिंह यांनी सप्टेंबर 19, 2022 रोजी कार्यभार स्वीकारला. सिंह हे पंजाब केडरचे 1990 च्या तुकडीतील प्रशासकीय अधिकारी (आयएएस) असून, त्यांना 32 वर्षांपेक्षा जास्त काळ प्रशासनाचा अनुभव आहे.
विजय कुमार सिंह यांनी अलीकडेच वस्त्रोद्योग मंत्रालयात विशेष सचिव म्हणून काम केले आहे. त्या पदावरील नियुक्ती पूर्वी त्यांनी कार्मिक आणि प्रशिक्षण विभागात सहसचिव म्हणून काम केले होते. पंजाबमधील आपल्या कारकी‍र्दीत त्यांनी सशस्त्र दलाच्या सेवेतील तसेच सेवानिवृत्त कर्मचाऱ्यांशी व्यापक संवाद साधला.

Ministry of Defence
Shri Vijoy Kumar Singh assumes charge as Secretary, Ex-Servicemen Welfare
19 SEP 2022 3:28PM by PIB Delhi
Shri Vijoy Kumar Singh assumed charge as Secretary, Ex-Servicemen Welfare, Ministry of Defence on September 19, 2022. Shri Singh is a 1990-batch IAS officer of Punjab cadre, who has an experience of more than 32 years in administration.
Shri Vijoy Kumar Singh recently served as Special Secretary in Ministry of Textiles. Prior to this appointment there, he had served as Joint Secretary in Department of Personnel & Training. He had extensive interactions with serving as well as retired Armed Forces personnel during his career in Punjab.