సాంఘిక న్యాయం, మరియు సాధికారత మంత్రిత్వ శాఖ
ఆంధ్ర‌ప్ర‌దేశ్‌లోని ప్ర‌కాశం జిల్లాలోని ఒంగోలులో దివ్యాంగుల‌కు, వ‌యోవృద్ధుల‌కు స‌హాయ‌క ప‌రిక‌రాల‌, ఇత‌ర ప‌రిక‌రాల పంపిణీ కోసం 13 సెప్టెంబ‌ర్ 2022న సామాజిక అధికారిత శిబిరం
12 SEP 2022 5:46PM by PIB Hyderabad
సామాజిక న్యాయం & సాధికార‌త మంత్రిత్వ శాఖ కింద ప‌థ‌కాలైన ఎడిఐపి ప‌థ‌కం కింద దివ్యాంగుల‌కు, ఆర్‌వివై ప‌థ‌కం కింద వ‌యోవృద్ధుల‌కు స‌హాయ‌క ప‌రిక‌రాలు, ఇత‌ర ప‌రిక‌రాల‌ను అందించేందుకు ఎఎల్ఐఎంసిఒ, ప్ర‌కాశం జిల్లా యంత్రాంగంతో క‌లిసి వికాలంగ వ్య‌క్తుల సాధికార‌త శాఖ (డిఇపిడ‌బ్ల్యుడి) 13.09.2022న మ‌ధ్యాహ్నం 12.00 గంట‌ల‌కు ఒంగోలు (ఎ.పి.) క‌లెక్ట‌ర‌ట్ స‌ముదాయంలోని శ్రీ మాగుంట శ్రీ‌నివాసులు రెడ్డి స్పంద‌న భ‌వ‌న్‌లో సామాజిక అధికార‌త శిబిర్‌ను నిర్వ‌హిస్తున్నారు.
ఎఎల్ఐఎంసిఒ ఆంధ్ర‌ప్ర‌దేశ్‌లోని ఒంగోలు న‌గ‌రంలోని వివిధ ప్రాంతాల‌లో నిర్వ‌హించిన అంచ‌నా శిబిరాల‌లో ముంద‌స్తుగా గుర్తించి, మూల్యాంక‌నం చేసిన 182మంది సినియ‌ర్ పౌరులు, 1401 ఎడిఐపి దివ్యాంగుల‌కు రూ. 1 కోటి 17 ల‌క్ష‌ల 67 వేల రూపాయిల విలువైన మొత్తం 2563 స‌హాయ‌క ప‌రిక‌రాల‌ను, ఇత‌ర ప‌రిక‌రాల‌ను ఉచితంగా పంపిణీ చేయ‌నున్నారు.
కేంద్ర సామాజిక న్యాయం, సాధికార‌త మంత్రిత్వ శాఖ స‌హాయ‌మంత్రి శ్రీ ఎ. నారాయ‌ణ స్వామి ఈ కార్య‌క్ర‌మానికి ముఖ్య అతిథిగా హాజ‌రై, స్థానిక ప్ర‌భుత్వ ప్ర‌తినిధుల స‌మ‌క్షంలో పంపిణీ శిబిరాన్ని ప్రారంభించ‌నున్నారు.
జిల్లా పాల‌నా యంత్రాంగం, ఎఎల్ఐఎంసిఒ ప్ర‌కాష్‌మంద్ కు చెందిన సీనియ‌ర్ అధికారులు ఈ కార్య‌క్రమంలో పాల్గొంటారు.

Ministry of Social Justice & Empowerment
‘Samajik Adhikarita Shivir’ for Distribution of Aids and Assistive Devices to Divyangjan and Senior Citizens at Ongole in Prakasham district, Andhra Pradesh on 13th September 2022.
12 SEP 2022 5:46PM by PIB Delhi
‘Samajik Adhikarita Shivir’ for distribution of aids and assistive devices to ‘Divyangjan’ under the ADIP Scheme and Senior Citizen under RVY Scheme of the Ministry of Social Justice and Empowerment, Government of India will be organized by the Department of Empowerment of Persons with Disabilities (DEPwD) in association with ALIMCO and District Administration, Prakasham in Ongole city on 13.09.2022 at 12:00 Noon in Shri Magunta Sreenivasulu Reddy Sapandana Bhavan, Collectorate Complex, Ongole (A.P).
A total of 2563 Aids and Assistive devices of different categories with value of worth Rs. 1Crore 17 Lakhs 67 Thousand will be distributed free of cost among 1401 ADIP Divyangjan and 182 Senior Citizen pre identified who were assessed during assessment camps organizedby ALIMCO in the various location of Ongole city, Andhra Pradesh.
Shri A. Narayanaswamy, Union Minister of State for Social Justice and Empowerment will be the Chief Guest of the function and will inaugurate the Distribution camp in the presence of and other local public representatives.
Senior officers from District Administration, Prakashamand ALIMCO shall also be present during the function.