पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी शिक्षक दिनानिमित्त सर्व मेहनती शिक्षकांना शुभेच्छा दिल्या
माजी राष्ट्रपती डॉ. राधाकृष्णन यांनाही त्यांच्या जयंतीनिमित्त केले अभिवादन
05 SEP 2022 10:42AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शिक्षक दिनानिमित्त मुलांमध्ये समर्पित वृत्तीने शिक्षणाची गोडी निर्माण करणाऱ्या सर्व मेहनती शिक्षकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. मोदी यांनी माजी राष्ट्रपती डॉ. राधाकृष्णन यांनाही जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली.
पंतप्रधान म्हणाले;
"#TeachersDay निमित्त, विशेषत: मुलांमध्ये समर्पित वृत्तीने शिक्षणाची गोडी निर्माण करणाऱ्या सर्व मेहनती शिक्षकांना शुभेच्छा. आपले माजी राष्ट्रपती डॉ. राधाकृष्णन यांनाही त्यांच्या जयंतीनिमित्त मी विनम्र अभिवादन करतो."

Prime Minister's Office
PM extends greetings on Teachers Day especially to all the hardworking teachers
Also pays homage to former President Dr. Radhakrishnan on his birth anniversary
05 SEP 2022 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on Teachers Day especially to all the hardworking teachers who spread the joys of education among young minds. Shri Modi also paid tributes to former President Dr. Radhakrishnan on his birth anniversary.
The Prime Minister said;
"Greetings on #TeachersDay, especially to all the hardworking teachers who spread the joys of education among young minds. I also pay homage to our former President Dr. Radhakrishnan on his birth anniversary."