પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી ખાસ કરીને તમામ મહેનતુ શિક્ષકોને શિક્ષક દિવસની શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે
તેમણે પૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ ડૉ. રાધાકૃષ્ણનને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
05 SEP 2022 10:42AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શિક્ષક દિવસ પર ખાસ કરીને તમામ મહેનતુ શિક્ષકોને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે જેઓ યુવા મનમાં શિક્ષણનો આનંદ ફેલાવે છે. શ્રી મોદીએ ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ ડૉ. રાધાકૃષ્ણનને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ પણ અર્પણ કરી હતી.
પ્રધાનમંમત્રીએ કહ્યું;
"#TeachersDay નિમિત્તે શુભેચ્છાઓ, ખાસ કરીને તમામ મહેનતુ શિક્ષકોને કે જેમણે યુવા દિમાગમાં શિક્ષણનો આનંદ ફેલાવ્યો છે. હું આપણા ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ ડૉ. રાધાકૃષ્ણનને પણ તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપું છું."

Prime Minister's Office
PM extends greetings on Teachers Day especially to all the hardworking teachers
Also pays homage to former President Dr. Radhakrishnan on his birth anniversary
05 SEP 2022 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings on Teachers Day especially to all the hardworking teachers who spread the joys of education among young minds. Shri Modi also paid tributes to former President Dr. Radhakrishnan on his birth anniversary.
The Prime Minister said;
"Greetings on #TeachersDay, especially to all the hardworking teachers who spread the joys of education among young minds. I also pay homage to our former President Dr. Radhakrishnan on his birth anniversary."