ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
210.58 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 4 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 96,442
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 10,649
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.59%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.32%
24 AUG 2022 9:34AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 210.58 కోట్ల ( 2,10,58,83,682 ) డోసులను అధిగమించింది. 2,80,21,928 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం 2022 మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటి వరకు 4 కోట్లకు పైగా ( 4,00,65,627 ) టీకా మొదటి డోసులను వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను 2022 ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,13,715
రెండో డోసు
1,01,03,610
ముందు జాగ్రత్త డోసు
66,72,817
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,33,941
రెండో డోసు
1,76,93,393
ముందు జాగ్రత్త డోసు
1,29,79,040
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,00,65,627
రెండో డోసు
2,97,32,609
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
6,15,86,402
రెండో డోసు
5,20,79,088
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
56,03,54,273
రెండో డోసు
51,22,16,123
ముందు జాగ్రత్త డోసు
5,34,34,395
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,38,59,319
రెండో డోసు
19,61,17,017
ముందు జాగ్రత్త డోసు
3,09,86,699
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,75,52,876
రెండో డోసు
12,25,79,284
ముందు జాగ్రత్త డోసు
3,90,23,454
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
14,30,96,405
మొత్తం డోసులు
2,10,58,83,682
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 96,442. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.22 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.59 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 10,677 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,37,44,301 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 10,649 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 4,07,096 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 88.35 కోట్లకు పైగా ( 88,35,23,886 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.32 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.62 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 210.58 Cr
Over 4 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 96,442
10,649 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.59%
Weekly Positivity Rate is presently at 3.32%
24 AUG 2022 9:34AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 210.58 Cr (2,10,58,83,682) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,80,21,928 sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 4 Cr (4,00,65,627) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,13,715
2nd Dose
1,01,03,610
Precaution Dose
66,72,817
FLWs
1st Dose
1,84,33,941
2nd Dose
1,76,93,393
Precaution Dose
1,29,79,040
Age Group 12-14 years
1st Dose
4,00,65,627
2nd Dose
2,97,32,609
Age Group 15-18 years
1st Dose
6,15,86,402
2nd Dose
5,20,79,088
Age Group 18-44 years
1st Dose
56,03,54,273
2nd Dose
51,22,16,123
Precaution Dose
5,34,34,395
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,38,59,319
2nd Dose
19,61,17,017
Precaution Dose
3,09,86,699
Over 60 years
1st Dose
12,75,52,876
2nd Dose
12,25,79,284
Precaution Dose
3,90,23,454
Precaution Dose
14,30,96,405
Total
2,10,58,83,682
India’s Active Caseload currently stands at 96,442. Active cases now constitute 0.22% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.59%. 10,677 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,37,44,301.
10,649 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 4,07,096 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 88.35 Cr (88,35,23,886) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 3.32% and the Daily Positivity rate is reported to be 2.62%.