ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
210.02 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 3.99 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 97,648
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 9,531
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.59%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.59%
22 AUG 2022 9:25AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 210.02 కోట్ల ( 2,10,02,40,361 ) డోసులను అధిగమించింది. 2,79,49,087 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం 2022 మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటి వరకు 3.99 కోట్లకు పైగా ( 3,99,77,431 ) టీకా మొదటి డోసులను వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను 2022 ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,13,598
రెండో డోసు
1,01,02,733
ముందు జాగ్రత్త డోసు
66,46,146
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,33,710
రెండో డోసు
1,76,91,533
ముందు జాగ్రత్త డోసు
1,29,17,588
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
3,99,77,431
రెండో డోసు
2,95,80,886
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
6,15,56,598
రెండో డోసు
5,19,96,985
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
56,02,88,465
రెండో డోసు
51,19,50,676
ముందు జాగ్రత్త డోసు
5,06,17,295
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,38,47,488
రెండో డోసు
19,60,55,014
ముందు జాగ్రత్త డోసు
2,95,93,835
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,75,45,204
రెండో డోసు
12,25,39,816
ముందు జాగ్రత్త డోసు
3,84,85,360
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
13,82,60,224
మొత్తం డోసులు
2,10,02,40,361
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 97,648. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.22 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.59 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 11,726 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,37,23,944 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 9,531 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 2,29,546 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 88.27 కోట్లకు పైగా ( 88,27,25,509 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.59 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 4.15 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 210.02 Cr
Over 3.99 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 97,648
9,531 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.59%
Weekly Positivity Rate is presently at 3.59%
22 AUG 2022 9:25AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 210.02 Cr (2,10,02,40,361) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,79,49,087 sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 3.99 Cr (3,99,77,431) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,13,598
2nd Dose
1,01,02,733
Precaution Dose
66,46,146
FLWs
1st Dose
1,84,33,710
2nd Dose
1,76,91,533
Precaution Dose
1,29,17,588
Age Group 12-14 years
1st Dose
3,99,77,431
2nd Dose
2,95,80,886
Age Group 15-18 years
1st Dose
6,15,56,598
2nd Dose
5,19,96,985
Age Group 18-44 years
1st Dose
56,02,88,465
2nd Dose
51,19,50,676
Precaution Dose
5,06,17,295
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,38,47,488
2nd Dose
19,60,55,014
Precaution Dose
2,95,93,835
Over 60 years
1st Dose
12,75,45,204
2nd Dose
12,25,39,816
Precaution Dose
3,84,85,360
Precaution Dose
13,82,60,224
Total
2,10,02,40,361
India’s Active Caseload currently stands at 97,648. Active cases now constitute 0.22% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.59%. 11,726 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,37,23,944.
9,531 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 2,29,546 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 88.27 Cr (88,27,25,509) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 3.59% and the Daily Positivity rate is reported to be 4.15%.