ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
202.17 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
12-14 ఏళ్ల వారికి 3.85 కోట్లకు పైగా టీకా మొదటి డోసులు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,50,877
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 16,866
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.46%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 4.49%
25 JUL 2022 9:35AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం 202.17 కోట్ల ( 2,02,17,66,615 ) డోసులను అధిగమించింది. 2,66,54,283 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
12-14 ఏళ్ల వారికి కొవిడ్‌-19 టీకాల కార్యక్రమం 2022 మార్చి 16 నుంచి ప్రారంభమైంది. అప్పటి నుంచి ఇప్పటి వరకు 3.85 కోట్లకు పైగా ( 3,85,28,615 ) టీకా మొదటి డోసులను వీరికి ఇచ్చారు. 18-59 సంవత్సరాల వారికి ముందు జాగ్రత్త టీకాలను 2022 ఏప్రిల్‌ 10వ తేదీ నుంచి ఇస్తున్నారు.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
10411128
రెండో డోసు
10086208
ముందు జాగ్రత్త డోసు
6178264
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
18429387
రెండో డోసు
17663950
ముందు జాగ్రత్త డోసు
11853615
12-14 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
38528615
రెండో డోసు
27099459
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
61018972
రెండో డోసు
50618242
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
559263213
రెండో డోసు
507628059
ముందు జాగ్రత్త డోసు
14374330
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
203640708
రెండో డోసు
195010960
ముందు జాగ్రత్త డోసు
10232272
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
127411014
రెండో డోసు
121860416
ముందు జాగ్రత్త డోసు
30457803
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
7,30,96,284
మొత్తం డోసులు
2,02,17,66,615
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,50,877. మొత్తం పాజిటివ్‌ కేసుల్లో ఇది 0.34 శాతం.
భారతదేశ రికవరీ రేటు 98.46 శాతంగా ఉంది. గత 24 గంటల్లో 18,148 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,32,28,670 కి పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 16,866 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో మొత్తం 2,39,751 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 87.27 కోట్లకు పైగా ( 87,27,59,815 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 4.49 శాతంగా, రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 7.03 శాతంగా నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 202.17Cr
Over 3.85Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at1,50,877
16,866 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.46%
Weekly Positivity Rate is presently at 4.49%
25 JUL 2022 9:35AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 202.17Cr (2,02,17,66,615) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,66,70,946sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 3.85 Cr (3,85,28,615) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10411128
2nd Dose
10086208
Precaution Dose
6178264
FLWs
1st Dose
18429387
2nd Dose
17663950
Precaution Dose
11853615
Age Group 12-14 years
1st Dose
38528615
2nd Dose
27099459
Age Group 15-18 years
1st Dose
61018972
2nd Dose
50618242
Age Group 18-44 years
1st Dose
559263213
2nd Dose
507628059
Precaution Dose
14374330
Age Group 45-59 years
1st Dose
203640708
2nd Dose
195010960
Precaution Dose
10232272
Over 60 years
1st Dose
127411014
2nd Dose
121860416
Precaution Dose
30457803
Precaution Dose
7,30,96,284
Total
2,02,17,66,615
India’s Active Caseload currently stands at1,50,877.Active cases now constitute 0.34% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.46%. 18,148patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,32,28,670.
16,866 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 2,39,751COVID-19tests being conducted. India has so far conducted over 87.27Cr (87,27,59,815) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 4.49% and the Daily Positivity rate is reported to be 7.03%.