आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 बाबत अद्ययावत माहिती
14 JUL 2022 9:04AM by PIB Mumbai
भारताच्या समग्र कोविड-19 प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेमध्ये आतापर्यंत लसीच्या 199 कोटी 27 लाखांहून अधिक मात्रा देण्यात आल्या.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,36,076
उपचाराधीन रुग्ण संख्या प्रमाण 0.31% इतके आहे
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.49% आहे
गेल्या 24 तासात 16,482 रुग्ण बरे होऊन आतापर्यंत (महामारी सुरु झाल्यापासून ) एकूण बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या 4,30,28,356 इतकी आहे .
गेल्या 24 तासात 20,139 नव्या कोरोना रुग्णांची नोंद झाली .
सध्या दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर 5.10% आहे
सध्याचा साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर 4.37%आहे
आत्तापर्यंत (महामारी सुरु झाल्यापासून) 86.81 कोटी कोविड तपासण्या घेण्यात आल्या, असून गेल्या २४ तासात 3,94,774 कोटी कोवीड तपासण्या करण्यात आल्या .

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 JUL 2022 9:04AM by PIB Delhi
199.27 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,36,076
Active cases stand at 0.31%
Recovery Rate currently at 98.49%
16,482 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,30,28,356
20,139 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (5.10%)
Weekly Positivity Rate (4.37%)
86.81 cr Total Tests conducted so far; 3,94,774 tests conducted in the last 24 hours