ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
14 JUL 2022 9:04AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജൂലൈ 14, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 199.27 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,36,076 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.31%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 16,482 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,30,28,356 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.49%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 20,139 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 5.10%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 4.37%
ആകെ നടത്തിയത് 86.81 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 3,94,774 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 JUL 2022 9:04AM by PIB Delhi
199.27 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,36,076
Active cases stand at 0.31%
Recovery Rate currently at 98.49%
16,482 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,30,28,356
20,139 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (5.10%)
Weekly Positivity Rate (4.37%)
86.81 cr Total Tests conducted so far; 3,94,774 tests conducted in the last 24 hours