ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ 2022 ਦੇ ਲਈ ਲੋਗੋ ਅਤੇ ਰੇਸ ਟੀ-ਸ਼ਰਟ ਦੀ ਵੰਡ ਕੀਤੀ ਗਈ
12 JUL 2022 10:27AM by PIB Chandigarh
ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਅਤੇ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਰਨਰਸ ਸੋਸਾਇਟੀ ਨੇ ਆਈਡੀਐੱਫਸੀ ਫਰਸਟ ਬੈਂਕ ਅਤੇ ਤੇਲੰਗਾਨਾ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਨਾਲ ਮਿਲ ਕੇ ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ ਦੇ 2022 ਐਡੀਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਕੱਲ ਲੋਗੋ ਲਾਂਚ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਰੇਸ ਟੀ-ਸ਼ਰਟ ਦੀ ਵੰਡ ਕੀਤੀ। ਨੈਸ਼ਨਲ ਮਾਈਨਿੰਗ ਕੰਪਨੀ ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਨੇ ਇਸ ਸਾਲ 27 ਅਤੇ 28 ਅਗਸਤ ਨੂੰ ਹੋਣ ਵਾਲੀ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ ਦਾ ਟਾਈਟਲ ਪ੍ਰਾਯੋਜਨ ਲਿਆ ਹੈ। ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ 2022 ਦਾ ਚੇਹਰਾ – ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਨਿਖ਼ਤ ਜ਼ਰੀਨ, ਵਰਲਡ ਚੈਂਪੀਅਨ ਬੌਕਸਰ ਵਰਚੁਅਲੀ ਇਸ ਆਯੋਜਨ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਹੋਏ ਹਨ। ਸ਼੍ਰੀ ਸੁਮਿਤ ਦੇਬ ਸੀਐੱਮਡੀ, ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ; ਸ਼੍ਰੀ ਨਾਰਾਇਣ ਟੀਵੀ, ਸੀਐੱਮਓ, ਆਈਡੀਐੱਫਸੀ ਫਰਸਟ ਬੈਂਕ; ਅਤੇ ਰੇਸ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰਸ਼ਾਂਤ ਮੋਰਪਾਰਿਆ ਲਾਂਚ ਸਮਾਰੋਹ ਅਤੇ ਆਗਾਮੀ ਪ੍ਰੈੱਸ ਮੀਟ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਮੌਜੂਦ ਸਨ।
ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ 2022 ਅਤੇ ਕਰਟੇਨ-ਰੇਜ਼ਰ ਸ਼ਹਿਰ ਦੇ ਵਿੱਚੋਂ-ਵਿੱਚ ਚਲਾਂਗੇ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ 15,000 ਰਨਰਸ, ਹੈਲਥ ਅਤੇ ਫਿਟਨੈੱਸ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਉਤਸਾਹ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ, ਅਤੇ 3500 ਵਲੰਟੀਅਰਾਂ, 250 ਮੈਡੀਕਲ ਕਰਮੀਆਂ, ਸ਼ਹਿਰ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਪੁਲਿਸ ਬਲ ਨੂੰ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰਨਗੇ। ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਮੈਰਾਥਨ ਸੀਜ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਨੂੰ ਚਿਨ੍ਹਿਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਇੱਕ ਕਰਟਨ ਰੇਜ਼ਰ – 5K ਫਨ ਰਨ ਸ਼ਨੀਵਾਰ, 27 ਅਗਸਤ ਨੂੰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ ਅਤੇ 10K, ਹਾਫ ਮੈਰਾਥਨ (21.095 ਕਿਮੀ) ਅਤੇ ਫੁਲ ਮੈਰਾਥਨ (42.195 ਕਿਮੀ) 28 ਅਗਸਤ 2022 ਨੂੰ ਹੋਵੇਗਾ।
ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫਰੰਸ ਦੇ ਮਾਧਿਅਮ ਨਾਲ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਨਾਲ ਜੁੜਦੇ ਹੋਏ, ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਨਿਖ਼ਤ ਜ਼ਰੀਨ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਮੈਂ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਰਨਰਸ ਦੁਆਰਾ ਸਮਰਥਿਤ ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ ਦੇ 11ਵੇਂ ਐਡੀਸ਼ਨ ਨਾਲ ਜੁੜ ਕੇ ਖੁਸ਼ ਹਾਂ। ਮੈਨੂੰ ਖੁਸ਼ੀ ਹੈ ਕਿ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਰਨਰਸ ਸਕ੍ਰਿਯ ਜੀਵਨ ਸ਼ੈਲੀ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਕਰਨ ਅਤੇ ਫਿਟਨੈੱਸ ਗਤੀਵਿਧੀ ਦੇ ਪਸੰਦੀਦਾ ਰੂਪ ਨੂੰ ਚਲਾਉਣ ਵਿੱਚ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਮਦਦ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਸਰਗਰਮ ਰੂਪ ਨਾਲ ਸ਼ਾਮਲ ਰਿਹਾ ਹੈ।”
ਲਾਂਚ ਇਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਦੇ ਸੀਐੱਮਡੀ ਸ਼੍ਰੀ ਸੁਮਿਤ ਦੇਬ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਅਸੀਂ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਕਰਕੇ ਖੁਸ਼ ਹਨ।” ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਫਿਟ ਇੰਡੀਆ ਮੂਵਮੈਂਟ ਦਾ ਸਰਪ੍ਰਸਤ ਹੈ। ਅਸੀਂ ਹਮੇਸ਼ਾ ਖੇਡ ਆਯੋਜਨਾਂ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਨ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਦੇਸ਼ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਵਿੱਚ ਸਿਹਤ ਅਤੇ ਫਿਟਨੈੱਸ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਦੇ ਲਈ ਅੱਗੇ ਆਉਂਦੇ ਹਾਂ। ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ ਦੇ ਨਿਰਮਾਣ ਅਤੇ ਸ਼ਹਿਰ ਨੂੰ ਫਿਟਨੈੱਸ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਰਨਰਸ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਕਰਨਾ ਸਾਡੇ ਲਈ ਸਨਮਾਨ ਦੀ ਗੱਲ ਹੈ। ਮੈਂ ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਅਤੇ 2022 ਐਡੀਸ਼ਨ ਨੂੰ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਦੇ ਰਨਰਸ ਨੂੰ ਸੱਦਾ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ।
ਆਈਡੀਐੱਫਸੀ ਫਰਸਟ ਬੈਂਕਾ ਦੇ ਸੀਐੱਮਓ ਸ਼੍ਰੀ ਨਾਰਾਇਣ ਟੀਵੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਐੱਨਐੱਮਡੀਸੀ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਮੈਰਾਥਨ ਸਾਡੇ ਲੀ ਹੈਦਰਾਬਾਦ ਦੇ ਇਸ ਅਦਭੁਤ ਅਤੇ ਜੀਵੰਤ ਸ਼ਹਿਰ ਵਿੱਚ ਲੋਕਾਂ ਨਾਲ ਜੁੜਣ ਦਾ ਇੱਕ ਅਵਸਰ ਹੈ।”

Ministry of Steel
Logo and Race t-shirt unveiled for NMDC Hyderabad Marathon 2022
12 JUL 2022 10:27AM by PIB Delhi
The NMDC and Hyderabad Runners Society along with IDFC First Bank and Government of Telangana launched the logo and unveiled the race t-shirt for the 2022 edition of the NMDC Hyderabad Marathon yesterday. The national mining major, NMDC has taken up the Title Sponsorship of the Hyderabad Marathon to be held on 27th and 28th August this year. The Face of NMDC Hyderabad Marathon 2022 - Ms Nikhat Zareen, World Champion Boxer virtually connected to the event. Shri Sumit Deb CMD, NMDC; Shri Naarayan TV, CMO, IDFC FIRST Bank; and Race Director Mr. Prashant Morparia were present during the launch ceremony and ensuing Press Meet.
The NMDC Hyderabad Marathon 2022 and curtain-raiser will run through the heart of the city anticipates 15,000 runners, health and fitness enthusiasts taking part, and will engage 3500 volunteers, 250 medical personnel, city officials and the police force. Marking the beginning of marathon season in India, a curtain raiser - 5K Fun Run will be held on Saturday, August 27th and the 10K, Half Marathon (21.095 km) and Full Marathon (42.195 km) will take place on August 28th 2022, the Marathon Sunday.
Connecting to the event via Video Conference, Ms Nikhat Zareen said “I am happy to be associated with the 11th Edition of NMDC Hyderabad Marathon supported by Hyderabad Runners. I am glad that Hyderabad Runners has been actively involved in helping people lead active lifestyles and making running the preferred form of fitness activity.”
"We are happy to partner with the Hyderabad Marathon," said Shri Sumit Deb CMD, NMDC at the launch event. “NMDC is a patron of the Government of India’s Fit India India Movement. We always come forward to endorse sporting events and to boost health and fitness in the people of our country. Partnering with the Hyderabad Runners, who have spent a decade building the Hyderabad Marathon and inspiring the city to run for fitness, is our honor. I invite runners from across the globe to participate in the NMDC Hyderabad Marathon and make the 2022 edition a remarkable one.”
Shri Naarayan TV, CMO, IDFC FIRST Bank, said, “As Powered by, the NMDC Hyderabad Marathon is an opportunity for us to connect with people in this amazing and vibrant city of Hyderabad.