ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
26 JUN 2022 9:16AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 197.08 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 92,576
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.21%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.58%
గత 24 గంటల్లో 10,917 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,27,72,398 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 11,739 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.59%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.25%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,53,940 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 86.04 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 JUN 2022 9:16AM by PIB Delhi
197.08 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 92,576
Active cases stand at 0.21%
Recovery Rate currently at 98.58%
10,917 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,72,398
11,739 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.59%)
Weekly Positivity Rate (3.25%)
86.07 cr Total Tests conducted so far; 4,53,940 tests conducted in the last 24 hours