आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
26 JUN 2022 9:16AM by PIB Mumbai
देशातील एकूण कोविड -19 प्रतिबंधक लसीकरण व्याप्तीने 197.08 कोटी मात्रांचा टप्पा केला पार
देशातील उपचाराधीन रुग्ण संख्या सध्या 92,576
देशातील सक्रिय केसेस 0.21%
देशातील कोरोनामुक्तीचा दर सध्या 98.58%
गेल्या 24 तासात कोरोनामुक्त झालेल्या रुग्णांची संख्या -10,917
कोआतापर्यंत रोनामुक्त झालेले एकूण रुग्ण-4,27,72,398
गेल्या 24 तासात 11,739 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनिक पॉझिटिव्हिटी दर सध्या 2.59%
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर सध्या 3.25%
आतापर्यंत घेण्यात आलेल्या एकूण चाचण्या- 86.07 कोटी
गेल्या 24 तासात घेण्यात आलेल्या चाचण्या- 4,53,940

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 JUN 2022 9:16AM by PIB Delhi
197.08 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 92,576
Active cases stand at 0.21%
Recovery Rate currently at 98.58%
10,917 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,72,398
11,739 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.59%)
Weekly Positivity Rate (3.25%)
86.07 cr Total Tests conducted so far; 4,53,940 tests conducted in the last 24 hours