Ministry of Statistics & Programme Implementation
Ministry of Statistics and Programme Implementation to organize iconic week celebrations under Azadi ka Amrit Mahotsav during 27th June-3rd July 2022.
24 JUN 2022 2:20PM by PIB Delhi
Ministry of Statistics and Programme Implementation is organizing iconic week celebrations under Azadi ka Amrit Mahotsav during 27th June-3rd July 2022. As part of the week-long celebrations, Field Operations Division is organising अन्वेषा 2022, nationwide quiz contest on official statistics for college/university students & alumni on 27th June 2022 at State Capital Regional Offices.
With the spirit of involving students in celebration of Azadi ka Amrit Mahotsav, the event intends to promote awareness about official statistics and enlighten the young minds about various facets of Indian official statistical system.
The event at Delhi is being organised at Sardar Vallabhbhai Patel Auditorium, Maharaja Agrasen College, Vasundhara Enclave, Delhi-110096 by the State Capital Regional Office, Delhi of Field Operations Division. About hundred students from different colleges/universities of Delhi are likely to participate in the event. All participating students will be provided certificate of participation and exciting prizes will be awarded to the winning teams.

గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
27 జూన్ నుండి 3 జూలై 2022 వరకూ ఆజాదీ కా అమృత్ మహోత్సవ్ కింద ఐకానిక్ వారోత్సవాలను నిర్వహించనున్న గణాంకాలు మరియు కార్యక్రమ అమలు మంత్రిత్వ శాఖ.
24 JUN 2022 2:20PM by PIB Hyderabad
గణాంకాలు మరియు కార్యక్రమ అమలు మంత్రిత్వ శాఖ ఆజాదీ కా అమృత్ మహోత్సవ్ కింద 27 జూన్ నుండి 3 జూలై 2022 వరకూ ఐకానిక్ వారోత్సవాలను నిర్వహిస్తోంది. వారం రోజుల పాటు జరిగే వేడుకల్లో భాగంగా ఫీల్డ్ ఆపరేషన్స్ విభాగం అధికారిక/కాలేజ్‌పై దేశవ్యాప్తంగా గణాంకాల క్విజ్ పోటీని యూనివర్సిటీ విద్యార్థులు & పూర్వ విద్యార్థులకు 27 జూన్ 2022న రాష్ట్ర రాజధాని ప్రాంతీయ కార్యాలయాల్లో నిర్వహిస్తోంది.
ఆజాదీ కా అమృత్ మహోత్సవ్ వేడుకలో భాగంగా విద్యార్థుల్లో స్ఫూర్తి నింపే ఉద్దేశంతో ఈ కార్యక్రమం అధికారిక గణాంకాల గురించి అవగాహనను పెంపొందించడానికి మరియు భారతీయ అధికారిక గణాంక వ్యవస్థలోని వివిధ కోణాల గురించి యువకులను ప్రకాశవంతం చేయడానికి ఉద్దేశించబడింది.
ఢిల్లీలోని ఈ కార్యక్రమాన్ని సర్దార్ వల్లభాయ్ పటేల్ ఆడిటోరియం, మహారాజా అగ్రసేన్ కాలేజ్, వసుంధర ఎన్‌క్లేవ్, ఢిల్లీ-110096లో స్టేట్ క్యాపిటల్ రీజినల్ ఆఫీస్, ఢిల్లీ ఆఫ్ ఫీల్డ్ ఆపరేషన్స్ విభాగం నిర్వహిస్తోంది. ఢిల్లీలోని వివిధ కళాశాలలు/విశ్వవిద్యాలయాల నుండి సుమారు వంద మంది విద్యార్థులు ఈ కార్యక్రమంలో పాల్గొనే అవకాశం ఉంది. పాల్గొనే విద్యార్థులందరికీ పార్టిసిపేషన్ సర్టిఫికేట్ అందించబడుతుంది మరియు విజేత జట్లకు ఉత్తేజకరమైన బహుమతులు అందజేయబడతాయి.