ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਰੇਲਵੇ ਬੋਰਡ ਦਾ 67ਵਾਂ ਰੇਲਵੇ ਸਪਤਾਹ ਪੁਰਸਕਾਰ ਸਮਾਰੋਹ ਮਨਾਇਆ ਗਿਆ
16 JUN 2022 5:27PM by PIB Chandigarh
ਰੇਲਵੇ ਬੋਰਡ ਦਾ 67ਵਾਂ ਰੇਲਵੇ ਸਪਤਾਹ ਪੁਰਸਕਾਰ ਸਮਾਰੋਹ 16 ਜੂਨ, 2022 ਨੂੰ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਸਥਿਤ ਰੇਲ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਇਸ ਸਮਾਰੋਹ ਦੀ ਅਗਵਾਈ ਰੇਲਵੇ ਬੋਰਡ ਦੇ ਚੇਅਰਮੈਨ ਅਤੇ ਸੀਈਓ ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਨੈ ਕੁਮਾਰ ਤ੍ਰਿਪਾਠੀ ਨੇ ਕੀਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕੁਸ਼ਲਤਾ ਦੇ ਉੱਚ ਮਾਨਕਾਂ ਨੂੰ ਬਣਾਏ ਰੱਖਣ, ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੇ ਤੇਜ਼ ਨਿਪਟਾਨ ਅਤੇ ਅਭਿਲੇਖਾਂ ਦੇ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਰੱਖ-ਰਖਾਵ ਦੇ ਲਈ ਕੁਸ਼ਲਤਾ ਅਤੇ ਰਿਸਰਚ ਸੈਕਸ਼ਨ (ਖੰਡ) ਨੂੰ ਰਨਿੰਗ ਐਫੀਸ਼ਿਐਂਸੀ ਸ਼ੀਲਡ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ। ਇਸ ਦੇ ਇਲਾਵਾ 2 ਹੋਰ ਸੁਵਿਵਸਥਿਤ ਸੈਕਸ਼ਨਾਂ ਨੂੰ ਯੋਗਤਾ ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ ਅਤੇ ਨਕਦ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ ਗਏ।
ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਨੈ ਕੁਮਾਰ ਤ੍ਰਿਪਾਠੀ ਨੇ ਪੁਰਸਕਾਰ ਜੇਤੂਆਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਰਵਸ਼੍ਰੇਸ਼ਠ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਅਤੇ ਆਸ਼ਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਕਿ ਉਹ ਭਵਿੱਖ ਵਿੱਚ ਹੀ ਬਿਹਤਰ ਪਰਿਣਾਮ ਦੇਣ ਦੇ ਲਈ ਖੁਦ ਨੂੰ ਫਿਰ ਤੋਂ ਸਮਰਪਿਤ ਕਰਨਗੇ।
ਉੱਥੇ ਹੀ, ਵਰ੍ਹੇ 2021-22 ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਰੇਲਵੇ ਬੋਰਡ ਦੇ 32 ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਯੋਗਤਾ ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ ਅਤੇ ਨਕਦ ਪੁਰਸਕਾਰ ਦਿੱਤੇ ਗਏ। ਇਸ ਦੇ ਇਲਾਵਾ ਖਿਡਾਰੀਆਂ ਨੂੰ 28 ਅਤੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਕਲਾਕਾਰਾਂ ਨੂੰ 13 ਨਕਦ ਪੁਰਸਕਾਰਾਂ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਇੰਟਰ-ਮਿਨੀਸਟ੍ਰੀ ਅਤੇ ਅਖਿਲ ਭਾਰਤੀ ਸਿਵਿਲ ਸੇਵਾ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗਤਾ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਪੱਤਰ ਦਿੱਤੇ ਗਏ।

Ministry of Railways
67th Railway Week Award Function of Railway Board Celebrated
16 JUN 2022 5:27PM by PIB Delhi
The 67th Railway Week Function of Railway Board was organized on 16th June, 2022 in Rail Bhavan, New Delhi. Chairman & CEO, Railway Board, Shri Vinay Kumar Tripathi presided over the function and presented Running Efficiency Shield to Efficiency & Research, section selected as Best Kept Section for maintaining high standards of efficiency, prompt disposal of cases and excellent up-keep of records. Besides this, Merit Certificates and Cash Awards were presented to 2 other well-maintained sections.
Shri Vinay Kumar Tripathi congratulated the award winners for putting in their best performance and hoped that they would rededicate themselves to produce better results in the future.
Merit Certificates and Cash Awards were given to 32 officials of Railway Board for their outstanding performance during the year 2021-22. Further, 28 Cash Awards were given to sportspersons and 13 Cash Awards to cultural artists along with Appreciation Letters for their outstanding performance in the Inter-Ministry and All India Civil Services Tournaments.