President's Secretariat
President of India to Visit Karnataka and Goa From June 13 To 15
12 JUN 2022 5:57PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Karnataka and Goa from June 13 to 15, 2022.
On June 13, 2022, the President will grace the Platinum Jubilee Celebrations of Rashtriya Military School, Bengaluru.
On June 14, 2022, the President will grace the Lokarpana ceremony of Sri Rajadhiraja Govinda Temple at Vaikuntha Hill, Vasanthapura, Bengaluru.
On June 15, 2022, the President will lay the foundation stone for the new Raj Bhavan of Goa, before returning to Delhi.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
கர்நாடகா மற்றும் கோவாவில் ஜூன் 13 முதல் 15 வரை குடியரசுத் தலைவர் பயணம் மேற்கொள்ளவிருக்கிறார்
12 JUN 2022 5:57PM by PIB Chennai
கர்நாடகா மற்றும் கோவாவில் 2022, ஜூன் 13 முதல் 15 வரை குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த் பயணம் மேற்கொள்வார்.
2022, ஜூன் 13 அன்று பெங்களூருவில் உள்ள தேசிய ராணுவப் பள்ளியின் பவள விழா கொண்டாட்டங்களில் குடியரசுத் தலைவர் பங்கேற்பார்.
2022, ஜூன் 14 அன்று பெங்களூருவின் வசந்தபுரம், வைகுந்த மலையில் அமைந்துள்ள ஸ்ரீ ராஜாதிராஜ கோவிந்தா ஆலயத்தை மக்களுக்கு அர்ப்பணிக்கும் விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்வார்.
தில்லி திரும்புமுன் 2022, ஜூன் 15 அன்று கோவாவில் புதிய ஆளுநர் மாளிகைக்குக் குடியரசுத்தலைவர் அடிக்கல் நாட்டுவார்.