President's Secretariat
President of India to Visit Karnataka and Goa From June 13 To 15
12 JUN 2022 5:57PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Karnataka and Goa from June 13 to 15, 2022.
On June 13, 2022, the President will grace the Platinum Jubilee Celebrations of Rashtriya Military School, Bengaluru.
On June 14, 2022, the President will grace the Lokarpana ceremony of Sri Rajadhiraja Govinda Temple at Vaikuntha Hill, Vasanthapura, Bengaluru.
On June 15, 2022, the President will lay the foundation stone for the new Raj Bhavan of Goa, before returning to Delhi.

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती राम नाथ कोविन्द 13 ते 15 जून दरम्यान कर्नाटक आणि गोव्याच्या दौऱ्यावर
12 JUN 2022 7:15PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती राम नाथ कोविन्द येत्या 13 ते 15 जून 2022 दरम्यान कर्नाटक आणि गोव्याच्या दौऱ्यावर जाणार आहेत.
13 जून रोजी राष्ट्रपती बंगळुरू इथल्या राष्ट्रीय लष्करी प्रशिक्षण संस्थेच्या अमृत महोत्सव समारंभात प्रमुख अतिथी म्हणून सहभागी होणार आहेत.
तर, 14 जून रोजी बंगळुरूलाच, वसंतपुरा भागात, वैकुंठ हिल परिसरात, श्री राजाधिराजा गोविंद मंदिराचे लोकार्पण त्यांच्या हस्ते होणार आहे.
15 जून रोजी, राष्ट्रपतींच्या हस्ते, गोव्यातील नव्या राजभवन परिसराचा कोनाशिला समारंभ होईल. त्यानंतर ते दिल्लीला प्रस्थान करतील.