President's Secretariat
President of India to Visit Karnataka and Goa From June 13 To 15
12 JUN 2022 5:57PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Karnataka and Goa from June 13 to 15, 2022.
On June 13, 2022, the President will grace the Platinum Jubilee Celebrations of Rashtriya Military School, Bengaluru.
On June 14, 2022, the President will grace the Lokarpana ceremony of Sri Rajadhiraja Govinda Temple at Vaikuntha Hill, Vasanthapura, Bengaluru.
On June 15, 2022, the President will lay the foundation stone for the new Raj Bhavan of Goa, before returning to Delhi.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 13 ਤੋਂ 15 ਜੂਨ ਤੱਕ ਕਰਨਾਟਕ ਅਤੇ ਗੋਆ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
12 JUN 2022 5:57PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 13 ਤੋਂ 15 ਜੂਨ, 2022 ਤੱਕ ਕਰਨਾਟਕ ਅਤੇ ਗੋਆ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
13 ਜੂਨ, 2022 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਬੰਗਲੁਰੂ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀਯ ਮਿਲਟਰੀ ਸਕੂਲ ਦੇ ਪਲੈਟੀਨਮ ਜੁਬਲੀ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।
14 ਜੂਨ, 2022 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਬੈਕੁੰਠ ਹਿਲ, ਬਸੰਤਪੁਰਾ, ਬੰਗਲੁਰੂ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜਾਧਿਰਾਜ ਗੋਵਿੰਦਾ ਮੰਦਿਰ ਦੇ ਲੋਕਅਰਪਣ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।
15 ਜੂਨ, 2022 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦਿੱਲੀ ਵਾਪਿਸ ਪਰਤਣ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ ਗੋਆ ਦੇ ਨਵੇਂ ਰਾਜ ਭਵਨ ਦਾ ਨੀਂਹ ਪੱਥਰ ਰੱਖਣਗੇ।