Ministry of Youth Affairs and Sports
Sports Minister Shri Anurag Singh Thakur meets and felicitates Khelo India Kabaddi Champions, says "Haryana as a venue is very apt since the culture of sports is so strong here”
07 JUN 2022 8:24PM by PIB Delhi
Union Minister of Youth Affairs and Sports (MYAS) Shri Anurag Singh Thakur met and felicitated the young Kabaddi champions of SBI Khelo India Youth Games (KIYG) 2021 today.
The sports minister gave a surprise visit to Panchkula's Tau Devi Lal Stadium, where he not only enjoyed watching the girls' final Kabbadi match between Harayana and Maharashtra but also gave away medals to the winning Kabaddi teams of KIYG.
After meeting and facilitating the young Kabaddi players, the Union Sports Minister also saw the finals of the KIYG women's volleyball match and met and motivated the young women volleyball players who participated in the finals.
Speaking at the event Shri Thakur said, "Haryana as a venue is very apt since the culture of sports is so strong here. We have a huge number of talented athletes who are performing very well and all they need is the right opportunities which we are providing constantly."
The Union Minister was accompanied by the Sports Minister of Haryana Shri Sandeep Singh and veteran Long Jumper and Athletics World Championships Bronze medalist Anju Bobby George.

યુવા બાબતો અને રમત મંત્રાલય
રમતગમત મંત્રી શ્રી અનુરાગ સિંહ ઠાકુર ખેલો ઈન્ડિયા કબડ્ડી ચેમ્પિયન્સને મળ્યા અને તેમનું અભિવાદન કરતાં કહ્યું, "હરિયાણા એક સ્થળ તરીકે ખૂબ જ યોગ્ય છે કારણ કે અહીં રમતગમતની સંસ્કૃતિ ખૂબ જ મજબૂત છે"
07 JUN 2022 8:24PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય યુવા બાબતો અને રમતગમત (MYAS) મંત્રી શ્રી અનુરાગ સિંહ ઠાકુરે આજે SBI ખેલો ઈન્ડિયા યુથ ગેમ્સ (KIYG) 2021ના ​​યુવા કબડ્ડી ચેમ્પિયનને મળ્યા અને તેમનું સન્માન કર્યું
રમતગમત મંત્રીએ પંચકુલાના તાઉ દેવીલાલ સ્ટેડિયમની ઓચિંતી મુલાકાત લીધી હતી, જ્યાં તેમણે હરિયાણા અને મહારાષ્ટ્ર વચ્ચેની યુવતીઓની ફાઇનલ કબડ્ડી મેચ જોવાનો આનંદ માણ્યો હતો તેમજ KIYGની વિજેતા કબડ્ડી ટીમોને મેડલ પણ આપ્યા હતા.
યુવા કબડ્ડી ખેલાડીઓને મળ્યા અને સુવિધા આપ્યા બાદ, કેન્દ્રીય રમતગમત મંત્રીએ KIYG મહિલા વોલીબોલ મેચની ફાઈનલ પણ જોઈ અને ફાઈનલમાં ભાગ લેનાર યુવા મહિલા વોલીબોલ ખેલાડીઓને મળ્યા અને પ્રોત્સાહિત કર્યા.
આ કાર્યક્રમમાં બોલતા શ્રી ઠાકુરે કહ્યું, "હરિયાણા એક સ્થળ તરીકે ખૂબ જ યોગ્ય છે કારણ કે અહીં રમતગમતની સંસ્કૃતિ ખૂબ જ મજબૂત છે. આપણી પાસે મોટી સંખ્યામાં પ્રતિભાશાળી એથ્લેટ્સ છે જેઓ ખૂબ સારું પ્રદર્શન કરી રહ્યા છે અને તેઓને માત્ર યોગ્ય તકોની જરૂર છે જે અમે સતત પ્રદાન કરીએ છીએ."
કેન્દ્રીય મંત્રીની સાથે હરિયાણાના રમતગમત મંત્રી શ્રી સંદીપ સિંહ અને અનુભવી લોંગ જમ્પર અને એથ્લેટિક્સ વર્લ્ડ ચેમ્પિયનશિપના બ્રોન્ઝ મેડલ વિજેતા અંજુ બોબી જ્યોર્જ પણ હતા.