ਸੰਸਦੀ ਮਾਮਲੇ
ਕੇਂਦਰੀ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਨਿਗਰਾਨ ਇਕਾਈ (ਸੀਪੀਐੱਮਯੂ), ਸੰਸਦੀ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਵਰਚੁਅਲੀ ਸਮੀਖਿਆ ਵਰਕਸ਼ਾਪ
02 JUN 2022 5:47PM by PIB Chandigarh
ਸੰਸਦੀ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰਾਲੇ ਵਿੱਚ ਕੇਂਦਰੀ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਨਿਗਰਾਨ ਇਕਾਈ (ਸੀਪੀਐੱਮਯੂ) ਨੇ ਨੈਸ਼ਨਲ ਈ-ਵਿਧਾਨ ਐਪਲੀਕੇਸ਼ਨ (ਐੱਨਈਵੀਏ), ਦੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਮੋਡਿਊਲਾਂ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਲਈ ਗੁਜਰਾਤ ਵਿਧਾਨਸਭਾ ਦੇ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਲਈ ਆਜ਼ਾਦੀ ਕਾ ਅੰਮ੍ਰਿਤ ਮਹੋਤਸਵ ਦੇ ਤਹਿਤ ਆਈਕੌਨਿਕ ਹਫਤਾ (30 ਮਈ 2022 ਤੋਂ 5 ਜੂਨ 2022) ਉਤਸਵ ਦੇ ਹਿੱਸਾ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ 2 ਜੂਨ, 2022 ਨੂੰ ਵਰਚੁਅਲ ਰਿਫਰੈਸ਼ਰ ਵਰਕਸ਼ਾਪ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ।

Ministry of Parliamentary Affairs
Central Project Monitoring Unit (CPMU) in the Ministry of Parliamentary Affairs, Conducted Virtual Refresher
02 JUN 2022 5:47PM by PIB Delhi
Central Project Monitoring Unit (CPMU), National e-Vidhan Application (NeVA) in the Ministry of Parliamentary Affairs conducted virtual refresher workshop on 2nd June 2022 as a part of Iconic week (30th May 2022 to 5th June 2022) celebration under Azadi ka Amrit Mahotsdav for the officers and staff of the Gujarat Legislative Assembly for demonstrating various modules of NeVA.