संसदीय कामकाज मंत्रालय
संसदीय कामकाज मंत्रालयातील केंद्रीय प्रकल्प देखरेख विभागाच्या (सीपीएमयु ) वतीने आभासी उजळणी कार्यशाळेचे आयोजन
02 JUN 2022 6:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 जून 2022
स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवाचा भाग म्हणून आयोजिलेल्या आयकॉनिक आठवड्यात (30 मे, 2022 ते 5 जून, 2022) गुजरात विधानसभेच्या अधिकारी आणि कर्मचाऱ्यांसाठी राष्ट्रीय ई-विधान अनुप्रयोगच्या विविध मॉड्यूल्सची प्रात्यक्षिके दाखवणारी एक आभासी उजळणी कार्यशाळा 2 जून 2022 रोजी आयोजित करण्यात आली होती.
संसदीय कामकाज मंत्रालयातील केंद्रीय प्रकल्प देखरेख विभाग, राष्ट्रीय ई-विधान अनुप्रयोग (एनईव्हीए ) यांनी ही कार्यशाळा आयोजित केली होती.

Ministry of Parliamentary Affairs
Central Project Monitoring Unit (CPMU) in the Ministry of Parliamentary Affairs, Conducted Virtual Refresher
02 JUN 2022 5:47PM by PIB Delhi
Central Project Monitoring Unit (CPMU), National e-Vidhan Application (NeVA) in the Ministry of Parliamentary Affairs conducted virtual refresher workshop on 2nd June 2022 as a part of Iconic week (30th May 2022 to 5th June 2022) celebration under Azadi ka Amrit Mahotsdav for the officers and staff of the Gujarat Legislative Assembly for demonstrating various modules of NeVA.