સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
01 JUN 2022 9:09AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 193.57 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 18,386 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,236 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,17,810 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,745 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.60% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.63% છે
કુલ 85.08 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,55,314 ટેસ્ટ કરાયા