संसदीय कामकाज मंत्रालय
संसदीय व्यवहार मंत्रालयाने आज स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सव सप्ताहाचा (AKAM) भाग म्हणून लोकशाही मूल्याचा प्रसार दिन साजरा केला
31 MAY 2022 6:11PM by PIB Mumbai
संसदीय व्यवहार मंत्रालयाने आज नवी दिल्ली येथे स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सव सप्ताहाचा (AKAM) भाग म्हणून लोकशाही मूल्यांच्या प्रसाराचा दिवस (D3) साजरा केला. यावेळी मंत्रालयाच्या कर्मचार्‍यांसाठी युवा संसद प्रशिक्षण वर्गाची ध्वनी-चित्रफीत प्रदर्शित करण्यात आली. कर्मचार्‍यांचे कुटुंबीय आणि मित्र परिवारापर्यंत या प्रशिक्षण वर्गाचा संदेश पोहोचावा, यासाठी या ध्वनी-चित्रफितीची लिंक कर्मचार्‍यांबरोबर शेअर करण्यात आली.

Ministry of Parliamentary Affairs
Iconic Week Celebrations of Azadi Ka Amrit Mahotsav (AKAM) of Ministry of Parliamentary Affairs
31 MAY 2022 6:11PM by PIB Delhi
Ministry of Parliamentary Affairs celebrated the Day for Dissemination of Democratic Values (D3) here today. On this occasion, a video was telecasted for the staff of the Ministry. The video tutorial was of Youth Parliament. A link of the video tutorial was shared with the staff for further dissemination with friends and family, to maximise the message of the tutorial.