ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
27 MAY 2022 9:20AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: മെയ് 27, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 192.97 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 15,814 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.04%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,296 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,26,07,177 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.75%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 2,710 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.58%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.52%
ആകെ നടത്തിയത് 84.88 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 4,65,840 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
27 MAY 2022 9:20AM by PIB Delhi
192.97 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,814
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,296 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,07,177
2,710 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.58%)
Weekly Positivity Rate (0.52%)
84.88 cr Total Tests conducted so far; 4,65,840 tests conducted in the last 24 hours