ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്‌സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 192.28 കോടി കവിഞ്ഞു
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്ക് വിതരണം ചെയ്തത് 3.28 കോടിയിലധികം ആദ്യ ഡോസ് വാക്സിനുകള്‍
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 14,955
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,226 പേര്‍ക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 98.75%
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.50 %
22 MAY 2022 10:07AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 192.28 കോടി (1,92,28,66,524) പിന്നിട്ടു. 2,42,06,537 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
12-14 വയസ് പ്രായമുള്ളവര്‍ക്കുള്ള കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് 2022 മാര്‍ച്ച് 16 ന് ആരംഭിച്ചു. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍, 3.28 കോടി യിലധികം (3,28,56,669) കൗമാരക്കാര്‍ക്ക് കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പിന്റെ ആദ്യ ഡോസ് നല്‍കി. 18 - 59 വയസ് പ്രായമുള്ളവർക്കുള്ള കരുതൽ ഡോസ് 2022 ഏപ്രിൽ 10 മുതൽ ആരംഭിച്ചു.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,04,06,512
രണ്ടാം ഡോസ് 1,00,34,308
കരുതല്‍ ഡോസ് 51,06,766
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,84,18,212
രണ്ടാം ഡോസ് 1,75,73,709
കരുതല്‍ ഡോസ് 83,86,226
12-14 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 3,28,56,669
രണ്ടാം ഡോസ് 1,40,28,550
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 5,91,84,161
രണ്ടാം ഡോസ് 4,47,97,935
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 55,68,48,050
രണ്ടാം ഡോസ് 48,71,52,814
കരുതല്‍ ഡോസ് 5,85,545
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 20,31,94,939
രണ്ടാം ഡോസ് 19,01,96,793
കരുതല്‍ ഡോസ് 11,74,142
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,70,52,348
രണ്ടാം ഡോസ് 11,85,86,835
കരുതല്‍ ഡോസ് 1,72,82,010
കരുതല്‍ ഡോസ് 3,25,34,689
ആകെ 1,92,28,66,524
രാജ്യത്ത് നിലവിലെ കോവിഡ് രോഗബാധിതരുടെ എണ്ണം 14,955 ; ഇത് രാജ്യത്തെ മൊത്തം സജീവ കേസുകളുടെ 0.03% ആണ്.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.75 % ആണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 2,202 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 4,25,97,003 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,226 പേര്‍ക്കാണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 4,42,681 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 84.67 കോടിയിലേറെ (84,67,97,414) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.50 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.50 ശതമാനമാണ്.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 192.28 Cr
Over 3.28 Cr 1st dose vaccines administered for age group 12-14 years
India's Active caseload currently stands at 14,955
2,226 new cases reported in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.75%
Weekly Positivity Rate is presently at 0.50%
22 MAY 2022 10:07AM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 192.28 Cr (1,92,28,66,524) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 2,42,06,537 sessions.
COVID-19 vaccination for the age group 12-14 years was started on 16 March, 2022. So far, more than 3.28 Cr (3,28,56,669) adolescents have been administered with the first dose of COVID-19 vaccine. Similarly, the COVID-19 precaution dose administration for age group 18-59 years also started from 10th April, 2022 onwards.
The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,06,512
2nd Dose
1,00,34,308
Precaution Dose
51,06,766
FLWs
1st Dose
1,84,18,212
2nd Dose
1,75,73,709
Precaution Dose
83,86,226
Age Group 12-14 years
1st Dose
3,28,56,669
2nd Dose
1,40,28,550
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,91,84,161
2nd Dose
4,47,97,935
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,68,48,050
2nd Dose
48,71,52,814
Precaution Dose
5,85,545
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,31,94,939
2nd Dose
19,01,96,793
Precaution Dose
11,74,142
Over 60 years
1st Dose
12,70,52,348
2nd Dose
11,85,86,835
Precaution Dose
1,72,82,010
Precaution Dose
3,25,34,689
Total
1,92,28,66,524
India’s Active Caseload currently stands at 14,955. Active cases now constitute 0.03% of the country's total Positive Cases.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.75%. 2,202 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,25,97,003.
2,226 new cases were reported in the last 24 hours.
The last 24 hours saw a total of 4,42,681 COVID-19 tests being conducted. India has so far conducted over 84.67 Cr (84,67,97,414) cumulative tests.
Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.50% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.50%.