ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
21 MAY 2022 9:26AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 192.12 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 14,996
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.03%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.75%
గత 24 గంటల్లో 2,346 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,94,801 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,323 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.47%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.51%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,99,382 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 84.63 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 MAY 2022 9:26AM by PIB Delhi
192.12 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,996
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,346 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,94,801
2,323 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.47%)
Weekly Positivity Rate (0.51%)
84.63 cr Total Tests conducted so far; 4,99,382 tests conducted in the last 24 hours