आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
21 MAY 2022 9:26AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 192.12 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 14,996 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.03% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.75% आहे.
गेल्या 24 तासात 2,346 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या वाढून 4,25,94,801 वर
गेल्या 24 तासात 2,323 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.47%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.51%)
आतापर्यंत एकूण 84.63 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,99,382 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 MAY 2022 9:26AM by PIB Delhi
192.12 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 14,996
Active cases stand at 0.03%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,346 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,94,801
2,323 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.47%)
Weekly Positivity Rate (0.51%)
84.63 cr Total Tests conducted so far; 4,99,382 tests conducted in the last 24 hours