ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਊਨੀਕ
14 MAY 2022 10:09AM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤੀ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੇ ਅਨੁਛੇਦ 217 ਦੀ ਧਾਰਾ (1) ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੇ ਗਏ ਅਧਿਕਾਰਾਂ ਦਾ ਪ੍ਰਯੋਗ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ (1) ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਤਾਰਾ ਵਿਤਸਤਾ ਗੰਜੂ, (2) ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਮਿਨੀ ਪੁਸ਼ਕਰਣ, (3) ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਕਾਸ ਮਹਾਜਨ, (4) ਸ਼੍ਰੀ ਤੁਸ਼ਾਰ ਰਾਓ ਗੇਡੇਲਾ, (5) ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਮਨਮੀਤ ਪ੍ਰੀਤਮ ਸਿੰਘ ਅਰੋੜਾ, (6) ਸ਼੍ਰੀ ਸਚਿਨ ਦੱਤਾ, (7) ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਮਹਾਜਨ, (8) ਸ਼੍ਰੀ ਗੌਰਾਂਗ ਕਾਂਤ ਅਤੇ (9) ਸ਼੍ਰੀ ਸੌਰਭ ਬੈਨਰਜੀ ਨੂੰ ਦਿੱਲੀ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਜੱਜ ਵਜੋਂ ਨਿਯੁਕਤ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਖੁਸ਼ਈ ਹੋ ਰਹੀ ਹੈ। ਸਾਰੇ ਜੱਜਾਂ ਦੀ ਨਿਯੁਕਤੀ ਸੀਨੀਓਰਿਟੀ ਦੇ ਕ੍ਰਮ ਅਨੁਸਾਰ ਕੀਤੀ ਗਈ ਹੈ, ਜੋ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਹੁਦਾ ਸੰਭਾਲਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਵੇਗੀ।
ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ (ਨਿਯੁਕਤੀ ਡਿਵੀਜ਼ਨ), ਕਾਨੂੰਨ ਅਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ

Ministry of Law and Justice
PRESS COMMUNIQUE
14 MAY 2022 10:09AM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by clause (1) of Article 217 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint (1) Ms. Tara Vitasta Ganju, (2) Smt. Mini Pushkarna, S/Shri(3) Vikas Mahajan, (4) Tushar Rao Gedela, (5) Smt. Manmeet Pritam Singh Arora, (6) Sachin Datta, (7) Amit Mahajan, (8) Gaurang Kanth and (9) Saurabh Banerjee, Advocates to be Judges of the Delhi High Court, in that order of seniority, with effect from the date they assume charge of their respective offices.
Department of Justice (Appointments Division), Ministry of Law & Justice.